Liên hệ: 0127 27 27 983

Ảnh tranh đá ốp tường

TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG – NGHỆ THUẬT ĐỂ TRANG TRÍ

Xã hội ngày càng phát triển chúng ta không chỉ quan tâm làm đẹp cho bản thân còn quan tâm làm đẹp cho mọi thứ xung quanh chúng ta. Trong đó ngôi nhà được quan tâm trang trí làm sao cho hài hòa, có nhiều người đã sử dụng tranh đá ốp tường để mang thiên nhiên vào ngôi nhà, không gian. Thông qua những viên gạch người thợ đã lắp ghép thành những bức tranh đẹp nhất với những bức cảnh thiên nhiên, cảnh vật… được người thợ thổi hồn mình vào.

Ảnh tranh đá ốp tường
Các mẫu tranh đá ốp tường đẹp
Ảnh tranh đá ốp tường
Tranh đá ốp tường

Những vị trí thường được ốp lát tranh đá thường là những nơi sinh hoạt chung, nhiều người qua lại của gia đình như phòng khách, phòng bếp, gầm cầu thang… cũng có thể ốp một mảng tường nhỏ để tạo điểm nhấn trong nội ngoại thất.

Ảnh tranh đá ốp tường
Tranh đá phong cảnh đẹp
Ảnh tranh đá ốp tường
Ảnh tranh đá ốp tường

 

Việc kết hợp với các vật liệu trang trí khác như cây cảnh, thác nước, hệ thống đèn chiếu và các tiểu cảnh nhỏ sẽ mang đến không gian sân vườn đẹp, sinh động, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên, là nơi thư giãn nghỉ ngơi hợp lí cho bạn và gia đình.

Ảnh tranh đá ốp tường
Tranh đá ốp nghệ thuật

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts