Liên hệ: 0127 27 27 983

Các loại cây trồng trên sân thượng

Sân thượng là nơi có lợi thế về diện tích, khí hậu, một nơi thích hợp cho việc trồng cây tạo sân vườn. Một không gian xanh ngay trong chính ngôi nhà của bạn sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn đầy thú vị, đồng thời cũng tô điểm cho ngôi nhà thêm phần tinh tế và độc đáo.

Việc trồng cây trên sân thượng sẽ giúp cây phát triển tốt, ít sâu bệnh do nơi này có nắng tốt sương nhiều. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng thích hợp trồng trên sân thượng, vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ các loại cây trồng trên sân thượng sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu và môi trường xung quanh.

Các loại cây trồng trên sân thượng
Các loại cây trồng trên sân thượng

Đầu tiên cần xác định xem việc trồng cây trên sân thượng nhằm mục đích:

  • Tạo bóng mát cho sân thượng.
  • Có sở thích sưu tầm các loại cây kiểng.
  • Muốn làm đẹp sân thượng nhưng tiêu tốn ít công chăm sóc.

Sân thượng thông thường luôn để những cây nhỏ trong chậu, tuy nhiên cũng có những cây trồng bồn thân gỗ rễ chùm nên phải xem xét kĩ từng loại cây trước khi trồng:

  • Các loại cây có độ cao vừa phải như cây Cau, hoa giấy, các loại trúc, cọ… là giải pháp rất hay giành cho những nhà thich sự đơn giản.
  • Các loài hoa lan, hoa kiểng thường tốn nhiều công chăm sóc tỉa cành nhưng lại mang màu sắc đẹp hoàn hảo.
  • Các loại cây leo làm khu vườn mát mẻ hơn và giảm bớt được nhiệt độ của sân thượng.
Các loại cây trồng trên sân thượng
Trồng cây leo cho sân thượng
Các loại cây trồng trên sân thượng
Trồng rau trên sân thượng

Một sự kết hợp đầy thú vị là trồng rau trên sân thượng. Việc này mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn: đỡ tốn chi phí, có được loại rau chất lượng an toàn đồng thời cũng phủ xanh được khoảng trống sân thượng.

Các loại cây trồng trên sân thượng
Vườn đẹp trên sân thượng

Tóm lại, dù bạn trồng những loại cây gì để phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và sở thích riêng, bạn cũng phải tìm hiểu kĩ các loại cây và phương pháp trồng, chăm sóc. Như vậy, khu vườn của bạn mới trở nên bắt mắt và thú vị.

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts