Liên hệ: 0127 27 27 983

Cách bố trí vườn trên sân thượng

Trong điều kiện đất chật người đông hiện nay, việc bố trí sân thượng là hoàn toàn hợp lý. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ cần đến một nơi yên tĩnh, thoáng đãng để nghỉ ngơi thư giãn, nhưng không phải nhà nào cũng ở gần công viên nên việc tạo ra một khoảng xanh trong nhà là hoàn toàn cần thiết. Đặc biệt, các ý tưởng về vườn trên sân thượng đang được coi là giải pháp của mọi ngôi nhà.

Sân vườn Nhất Tâm xin giới thiệu đến bạn những cách bố trí vườn trên sân thượng khác nhau để làm tôn lên vẻ đẹp riêng biệt của từng ngôi nhà.

Cách bố trí vườn trên sân thượng
Bố trí vườn trên sân thượng

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta tạo ra sân vườn trên sân thượng mà có những cách bố trí khác nhau.

Theo kiểu Việt Nam: nếu bạn muốn có một không gian mang chất làng quê yên ả, mát mẻ, hãy tạo một ao cá nhỏ, vài bụi sả, khóm trúc, tre hoặc rau được sắp xếp thành cụm và một bộ bàn ghế bằng đá hay gỗ theo phong cách giản dị.

Cách bố trí vườn trên sân thượng
Sân vườn theo phong cách Việt Nam

 

Theo kiểu Nhật: tất cả những khu vườn đều có một chung một công thức bao gồm các yếu tố như nhà ở, nước, cây cầu bắc qua hồ nước, bậc thang bằng đá, đèn lồng, quán trà và hàng rào bảo vệ. Việc bố trí vườn theo kiểu Nhật rất khó vì nó liên quan mật thiết đến hội họa và thư pháp.

Cách bố trí vườn trên sân thượng
Sân vườn theo phong cách Nhật Bản

 

Theo phong cách châu Âu, tường xung quanh sân vườn thường là màu trắng, có thêm tượng cổ hay đồ gốm giả cỗ để làm điểm nhấn cho vườn. Ngoài ra còn phải kết hợp với hồ nước xây dựng theo một qui tắc nhất định, giữa hồ có đài phun nước và hệ thống phun xung quanh đài.

Cách bố trí vườn trên sân thượng
Sân vườn theo phong cách châu Âu

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

 

Related Posts