Liên hệ: 0127 27 27 983

Cách làm vườn trên sân thượng

Trái đất ngày càng nóng lên, khí hậu, môi trường ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, nên điều chúng ta phải làm hiện giờ là trồng cây phủ xanh môi trường. Vấn để đặt ra là diện tích đất trống ngày càng thu hẹp, thay vào đó là những khu chung cư rộng lớn. Tận dụng khoảng trống trên sân thượng, bạn hãy biến nó trở thành một vườn cây cảnh che nắng và tạo nên một khuôn viên xanh bắt mắt trên sân thượng, góp phần phủ xanh thành phố, thanh lọc lại bầu không khí.

Cách làm vườn trên sân thượng
Khu vườn trên sân thượng

Hầu hết trên sân thượng luôn bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, thông qua cách làm vườn trên sân thượng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hãy chắc chắn rằng sân thượng của bạn đủ khả năng chịu được những vật có trọng tải lớn và cách thức để mang được vật tư và cây trồng lên được.
  • Vì trồng cây trên sân thượng nên cần có hệ thống cấp thoát nước hợp lý và hệ thống tưới tự động nếu muốn.
  • Bên cạnh nhiệt độ mà cây trồng tiếp nhận trực tiếp từ mặt trời còn có nhiệt độ của môi trường từ phản xạ của mái nhà, các ngôi nhà xung quanh. Vì vậy, nên sử dụng các loại mái che cho sân thượng.
  • Gió sẽ là một vấn đề lớn khi thiết kế sân vườn trên sân thượng, nhất nhà những tòa nhà cao tầng. Bạn có thể cân nhắc xây dựng một số loại tường hay hàng rào. Việc này vừa hạn chế gió vừa làm hàng an toàn cho trẻ em và vật nuôi.
  • Bạn có thể trồng những giàn leo hay hàng rào xanh, vừa là điểm tránh nắng, vừa tạo được phong cách riêng cho sân vườn của bạn.
  • Điện là không thực sự cần thiết nhưng sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn, nhất là khi bạn dự định thưởng thức khu vườn vào buổi tối. Nếu bạn trồng cỏ, ánh sáng từ nến là tốt nhất cho sự phát triển của cỏ.
Cách làm vườn trên sân thượng
Không gian xanh trên sân thượng
Cách làm vườn trên sân thượng
Khung cảnh lãng mạn trên sân thượng

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng. Bạn phải dự tính ngân sách có thể chi cho thiết kế sân vườn trên sân thượng của mình. Nên nhớ rằng, bạn có thể bắt đầu bằng những thiết kế đơn giản, sau đó bổ xung thêm dần, điều này giúp bạn làm chủ được chi phí bỏ ra. Nếu thực sự đam mê, dù nhanh hay chậm bạn cũng sẽ có được một thiết kế sân vườn trên sân thượng ưng ý.

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts