Liên hệ: 0127 27 27 983

Cách thiết kế sân thượng đẹp

CÁCH THIẾT KẾ SÂN THƯỢNG ĐẸP, GIẢI PHÁP GIÀNH CHO NHỮNG NGÔI NHÀ NHỎ Ở ĐÔ THỊ

Sân thượng đối với những ngôi nhà mái bằng là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi trong những ngày hè. Nếu nhà bạn có sân thượng để trống và chưa rang trí thì hãy biến nó thành một khu vực thú vị nhất của ngôi nhà bằng cách thiết kế lại sân thượng của mình để nó chở nên xinh đẹp hơn.

  • Bạn muốn trang trí cho sân thượng nhà mình thật đẹp nhưng chưa biết làm thế nào?
  • Sân thượng nhà bạn hiện để trống bạn muốn trang trí lại nó?
  • Bạn muốn tìm hiểu về cách thiết kế sân thượng đẹp?
4 YẾU TỐ GIÚP BẠN THIẾT KẾ SÂN THƯỢNG ĐẸP 

Yếu tố thứ nhất: Giá trị của một công trình thiết kế luôn bao gồm cả không gian nghệ thuật. thiết kế một sân thượng đẹp không nhất thiết phải trang trí bằng những vật dụng đắt tiền. Một tác phẩm thiết kế đẹp dựa trên tiêu chuẩn: chất lượng, phong cách, chủ đề tác phẩm.Thông thường sân thượng thường có diện tích nhỏ giới hạng nên khi thiết kế cần chú ý đến bố cục không gian hợp lý nhằm tạo ra không gian thu hút, tươi tắn và mang lại cảm giác sảng khoái, thích thú cho gia chủ. Nên hạn chế việc trang trí quá nhiều.

Cách thiết kế sân thượng đẹp
Cách thiết kế sân thượng đẹp

Yếu tố thứ 2: Tùy vào sở thích của bạn mà chúng ta sẽ có những giải pháp thiết kế theo phong cách thiết kế khác nhau. Để đưa ra các giài pháp thiết kế sân thượng đẹp trước hết bạn hãy tham khảo các mẫu thiết kế sân thượng của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Để chọn cho mình một phong cách thiết kế đẹp phù hợp với sở thích.

Tiều cảnh thác nước trên sân thượng
Tiều cảnh thác nước trên sân thượng

Yếu tố thứ 3: Sau khi lên ý tưởng thiết kế bố cục không gian có chính, có phụ sẽ giúp bạn sấp xếp các tiểu cảnh và bố trí cây hoa cảnh dể dàng và hợp lý hơn. Lựa chọn những loại cân phù hợp cây có tán nhỏ, thân nhẹ và rễ nông và khả năng chịu nhiệt độ và ánh sáng cao.

Cách thiết kế sân vườn đẹp trên sân thượng
Cách thiết kế sân vườn đẹp trên sân thượng

Yếu tố thứ 4: Thông thường nhiệt độ trên sân thượng vào buổi trứa rất nống, khó chiệu tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi, giải pháp giành cho bạn đó chính là tạo thêm cá điểm nhấn cho sân vườn bằng các tiểu cảnh thác nước, đài phun nước, Bên cạnh đó lắp đặt thêm các hệ thống đèn chiếu sáng khiến cho sân vườn của bạn trở nên ấn tượng và nổi bật hơn vào ban đêm

Cách thiêt kế đèn chiếu sáng tren sân thượng
Cách thiêt kế đèn chiếu sáng trên sân thượng
Chìa khóa giúp bạn thiết kế sân thượng đẹp đó chính là lý tưởng thiết kế và bồ cục không gian 
3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG 
  • Kiến trúc ngôi nhà: Muốn thiết kế sân vườn trên sân thượng bạn phải xem xét kĩ cấu trúc của ngôi nhà, độ chịu lực của trần. Ngoài ra hệ thống thoát nước phải tốt.
  • Chọn cây phù hợp:  Khi thiết kế sân vườn trên sân thượng cần phài lưu ý nên lựa chọn các loại cây có tán nhỏ, thân nhẹ và rễ nông và khả năng chịu nhiệt độ và ánh sáng cao.
  • Đất trồng: Các loại đất trồng cây nên dùng loại đất sạch và nhẹ.
SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công  sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hay nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts