Liên hệ: 0127 27 27 983

Cách trang trí sân vườn nhỏ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT SÂN VƯỜN NHỎ ĐẸP?

Sở hữu một khu vườn nhỏ là điều tuyệt vời, nhưng bạn còn muốn khu vườn ấy phải thật sự đẹp mà lại không biết phải làm như thế nào? Thật ra việc này không khó, có rất nhiều cách trang trí sân vườn nhỏ của bạn.

Để trang trí một khoảng sân nhỏ, bạn nên chọn cách sáng tạo với những đường nét vòng mang lại nét mềm mại cho không gian. Với những mảnh vườn rộng rãi và trồng nhiều hoa rực rỡ, bạn hãy gắn những viên sỏi thành hoa văn để thêm nét ấn tượng và điểm nhấn nhẹ nhàng cho không gian.

Cách trang trí sân vườn nhỏ
Họa tiết vòng ấn tượng

Nếu bạn cảm thấy khu vườn của mình quá nhỏ, thì một chiếc gương sẽ là cách đơn giản làm cho khu vườn dường như rộng lớn hơn. Không chỉ như vậy bạn có thể thiết kế chiếc gương giống như một ô cửa sổ đậm chất vintage, khách sẽ bị đánh lừa tưởng rằng bên kia ô cửa là một không gian khác…

Cách trang trí sân vườn nhỏ
Tạo mặt gương cho sân vườn

Những chậu hoa được đặt trên những chiếc kệ nhiều tầng bằng gỗ gọn gàng sẽ là giải pháp nhanh chóng, đơn giản, giúp tiết kiệm diện tích và hiệu quả bố trí mang lại cũng thật tuyệt vời. Góp phần tạo cho khu vườn thêm sức sống và thu hút.

Cách trang trí sân vườn nhỏ
Những chậu hoa được đặt trên những chiếc kệ nhiều tầng

Những đài phun nước đặt treo tường sẽ giúp tạo thêm cho khu vườn những âm thanh sinh động, làm không khí dịu mát hơn và chắc chắn khu vườn bạn sẽ đẹp hơn nhiều.

Cách trang trí sân vườn nhỏ
Đài phun nước nghệ thuật

Quý khách có nhu cầu thiết kế và tư vấn cách trang trí sân vườn nhỏ xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts