Liên hệ: 0127 27 27 983

Cách trồng cây trên sân thượng

Thành phố chật hẹp, không có nhiều không gian cho việc trồng cây. Việc tận dụng những khoảng không gian chật chội để thỏa mãn sự yêu thích cây cảnh không còn là điều lạ. Vì vậy,trồng cây trên sân thượng đang rất được phổ biến, trong đó có trồng lan.

Tuy nhiên, việc trồng lan lại không hề đơn giản, bạn nên tham khảo cách trồng lan trên sân thượng và những kinh nghiệm để có được một vườn lan như ý.

Cách làm vườn lan trên sân thượng
Vườn lan đẹp trên sân thượng

Về nhiệt độ:

 • Vì nhiệt độ trên sân thượng rất cao nên cần duy trì ở mức 26.7 độ C vào ban ngày và 10 độ C vào ban đêm.
 • Muốn giảm nhiệt độ chúng ta cần phải che bớt ánh nắng bằng phên che hay lưới ni lông và tưới nước nhưng không nên tưới quá nhiều.
 • Muốn tăng nhiệt độ hãy quây kín bằng giấy ni lông.

Về ánh sáng:

 • Điều chỉnh lượng ánh nắng phù hợp để cây có thể ra hoa.
 • Những loài cần nhiều nắng có thể trồng ngoài trời nhưng nên che bớt để cho là xanh đẹp.
 • Những loài càng ít nắng thì chỉ cần 5-6 giờ có ánh nắng là được.

Cách làm vườn lan trên sân thượng

Về độ ẩm, có nhiều cách nâng cao ẩm độ:

 • Tưới nước đều trên mặt đất.
 • Đặt những chậu đầy nước dưới chỗ để lan.
 • Dùng các tấm thảm cũ để dưới đất và tưới nước mỗi ngày.
 • Căng những miếng nhựa mỏng hay ni lông trên khung gỗ cao 2-3 phân tạo thành một nơi dự trữ cho nước bốc hơi ẩm lên.
 • Gắn hệ thống phun sương tự động.

Về việc tưới nước, chúng ta phải tùy theo các điều kiện về thời tiết, gió, kích thước chậu, khả năng giữ nước… mà điều chỉnh lượng nước cho phù hợp.

Cách làm vườn lan trên sân thượng
Những chậu lan treo đẹp
Cách làm vườn lan trên sân thượng
Vườn lan đơn giản

Việc trồng cây trên sân thượng sẽ mang lại không gian xanh cho ngôi nhà của bạn. Hãy tận hưởng không khí trong lành, cùng nhâm nhi tách trà và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh từ khu vườn củ bạn.

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts