Liên hệ: 0127 27 27 983

Cây cảnh trên sân thượng

Ngày nay, việc thiết kế nhà không chỉ dừng lại ở mức độ xây nhà để ở, bởi sự tiện nghi về nội thất trong nhà không thôi là chưa đủ, mà con người còn hướng tới sự yên tĩnh, mát mẻ trong một không gian xanh thoáng mát. Vì thế, việc hóa xanh những căn nhà được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, và thoát khỏi sự tù túng của bốn vách tường, người ta đã chọn sân thượng để xây dựng một sân vườn như ý. Trong đó, loài cây được sử dụng nhiều nhất là các loài cây cảnh, vừa thanh tao, vừa tạo nên sức sống cho khu vườn.

Cây cảnh trên sân thượng
Cây cảnh trên sân thượng

Cây  cảnh trên sân thượng cần được chăm sóc chu đáo và được đặt vào một vị trí hợp lý để mang đến sức sống thực sự cho khu vườn. Việc tự tay cắt tỉa các chậu cây cảnh sẽ giúp bạn giảm bớt mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.
Lựa chọn những loại cây cảnh trong vườn không chỉ là lựa chọn loại cây bạn yêu thích hay những loại cây đẹp mà bạn nên quan tâm xem chúng có phù hợp với điều kiện khí hậu của địa phương hay không, bạn có khả năng chăm sóc chúng hay không. 

Cây cảnh trên sân thượng
Các loại cây cảnh sân vườn

Những cây cảnh với sức sống mạnh mẽ. được trồng với mật độ lớn, có thể đan lẫn vào nhau và cần một khoảng không gian đủ rộng để làm dịu đi sự nóng bức của sân thượng.
Ngoại trừ lối đi và khoảng không gian sinh hoạt chung, diện tích tối đa được tận dụng để trồng rất nhiều loại cây, tuy nhiên khu vườn trông rất ngay ngắn và vui mắt, do cây trồng được kết hợp một cách hài hòa. 

Cây cảnh trên sân thượng
Sân vườn trên sân thượng

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts