Liên hệ: 0127 27 27 983

Chăm sóc cắt tỉa cây cảnh

Khác với điêu khắc, hội hoạ và các loại hình kiến trúc khác, nghệ thuật kiến trúc cảnh quan thường xuyên “thay da đổi thịt” theo nhịp sống của môi trường thiên nhiên. Trong đô thị, để tổ hợp với khu xây dựng, thực vật thường ở dạng cây trồng theo mảng, rừng nhỏ, khóm cây, cây độc lập… hình thức cây có thể ở dạng tự nhiên hay cắn xén, uốn theo hình thù nhất định. Đặc biệt trong các không gian nhỏ của vườn, quảng trường hay sân trong v.v… cây thường được cắt xén, tỉa tót rất nghệ thuật, vì khoảng cách nhìn gần nên hình dáng và màu sắc cây rất quan trọng. Do đó, để có được tối đa giá trị nghệ thuật và các tính chất khác nhau của cây hoa lá, sân vườn Nhất Tâm mang đến dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây cảnh đẹp, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chăm sóc cắt tỉa cây cảnh
Chăm sóc cắt tỉa cây cảnh

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC CẮT TỈA CÂY CẢNH

Đối với cây kiểng bonsai thì cắt tỉa là một công việc thật quan trọng, cần phải duy trì suốt đời sống của cây. Cắt tỉa cho cây cảnh, bonsai bên cạnh mục đích tạo dáng cho cây còn là giải pháp hữu hiệu giảm sự tăng  trưởng của các phần trên mặt đất ( khí sinh ), duy trì sự cân bằng với sự tăng trưởng của rễ. Khi các nhánh đang tăng trưởng bị cắt tỉa đi thì sự phát triển của rễ cũng giảm bớt. Ngược lại cắt tỉa bớt rễ thì cũng hạn chế được phần nào sự phát triển của các phần khí sinh.Tỷ lệ các phần của cây bonsaii (thân, nhánh, lá) phải phù hợp với dáng dấp của cây trong thiên nhiên và kết quả này chỉ đạt được sau nhiều lần cắt tỉa.
Mỗi giai đoạn cắt tỉa cây cảnh, bonsai đều có mục đích khác nhau: cắt tỉa dùng để tạo dáng và cắt tỉa cho cây cảnh, cây bonsai, còn là để duy trì hình dáng của cây ban đầu.

Chăm sóc cắt tỉa cây cảnh
Nghệ thuật tỉa hạt đẹp

Cắt cỏ, cắt tỉa cây cảnh đòi hỏi những kĩ thuật và kiến thức nhất định thì mới thực hành tốt được. Nếu kĩ thuật cắt tỉa cây kém có thể khiến cây cảnh nhanh chết và hình dáng không được đẹp. Việc cắt tỉa cây cảnh thường xuyên và đúng cách còn có thể giúp ngăn chặn sâu bệnh cho cây trong khi cắt cỏ thường xuyên giúp giữ tạo hình thẫm mỹ cho sân vườn.

Chăm sóc cắt tỉa cây cảnh
Công viên nghệ thuật từ cắt tỉa

CÔNG VIỆC CHÍNH CỦA DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẮT TỈA

  • Cắt tỉa, uốn sửa, tạo dáng cây cảnh.
  • Cắt cỏ, làm sạch cỏ, tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu cho cây được tươi tốt.
  • Lọc và phân tích mẫu đất, kiểm tra tình hình khi sâu bệnh xâm hại đến cây kịp thời chữa trị.
  • Tư vấn trực tuyến về cách chăm sóc cây.
Chăm sóc cắt tỉa cây cảnh
Cây cảnh trước nhà được cắt tỉa gọn
Chăm sóc cắt tỉa cây cảnh
Tác phẩm nghệ thuật từ việc cắt tỉa

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẮT TỈA CÂY CẢNH

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây cảnh, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc cắt tia cây cảnhcó chất lượng phục vụ tốt nhất mà bạn có thể mong đợi. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây cảnh phù hợp với nhu cầu của bạn nhất!

CHI PHÍ THÌ DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẮT TỈA CÂY CẢNH

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí dịch vụ có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn dịch vụ chăm sóc và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây cảnh xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts