Liên hệ: 0127 27 27 983

Chăm sóc cây cảnh ngày Tết

Những ngày gần Tết cũng là thời điểm mọi gia đình trang trí lại ngôi nhà của mình để chào đón một năm mới sắp tới. Và để ngôi nhà thêm đẹp và tràn ngập không khí mùa Xuân, một vật trang trí không thế thiếu chính là những cây cảnh xanh tươi, những bông hoa rực rỡ đầy màu sắc . Mỗi loài hoa, cây cảnh lại có những cách chăm sóc khác nhau và phù hợp với từng không gian riêng nên đã khiến không ít người băn khoăn vì không biết cách chăm sóc.

Đến với sân vườn Nhất Tâm, bạn sẽ thực sự yên tâm với dịch vụ chăm sóc cây cảnh ngày Tết, mang lại một cái Tết nhiều may mắn và tràn ngập niềm vui.

Chăm sóc cây cảnh ngày Tết
Cây cảnh được cắt tỉa độc đáo
Chăm sóc cây cảnh ngày Tết
Đa dạng các loại cây ngày Tết

CÁC HÌNH THỨC CHĂM SÓC CHÍNH

  • Chăm sóc hoa cây cảnh, chăm sóc, duy trì sân vườn, vườn ban công, cây nội thất văn phòng, nhà ở: cắt tỉa, bón phân, thay đất mới…
  • Cung cấp, thay thế cây – chậu, trồng mới hoa – cây cảnh theo yêu cầu
  • Thiết kế, cải tạo, bày trí hoa cây cảnh, dọn dẹp không gian sân vườn, vườn ban công, cây nội thất văn phòng, gia đình

 

Chăm sóc cây cảnh ngày Tết
Các loại cây cảnh ngày Tết
Chăm sóc cây cảnh ngày Tết
Cây cảnh được cắt tỉa công phu
Với người Việt thì trưng bày một cây cảnh trong ngày tết mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tâm linh cũng như tâm thức của biết bao nhiêu thế hệ người Việt. Với mong muốn đem hạnh phúc an vui, một năm mới với nhiều niềm vui trong cuộc sống, bỏ qua những buồn phiền của năm cũ, hướng đến năm mới tốt đẹp hơn được gửi vào các loại cây cảnh mang những ý nghĩa sâu sắc.

 

Ngoài hoa Mai, hoa Đào là những loài hoa gắn liền với ngày Tết, không ít cây cảnh, loài hoa khác mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà bạn nên biết khi trang trí cho ngôi nhà đón năm mới.
Chăm sóc cây cảnh ngày Tết
Chăm sóc cây cảnh ngày Tết

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH NGÀY TẾT

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh ngày Tết, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc cây cảnh ngày Tết có chất lượng phục vụ tốt nhất mà bạn có thể mong đợi. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ chăm sóc cây cảnh ngày Tết phù hợp với nhu cầu của bạn nhất!

CHI PHÍ THÌ DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH NGÀY TẾT

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí dịch vụ có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn dịch vụ chăm sóc và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh ngày Tết xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Related Posts