Liên hệ: 0127 27 27 983

Đá ốp tường thác nước

ĐÁ ỐP TƯỜNG THÁC NƯỚC

Một tiểu cảnh sân vườn là nơi thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi, do đó phải luôn phải được tôn tạo, ứng dụng những cái mới, cái đẹp. Ngoài việc sắp xếp và lựa chọn cây xanh, hoa cỏ thì việc tạo một thác nước trên tường sao cho bắt mắt cũng là điều rất đáng chú ý. Trong các vật liệu xây dựng thì đá ốp tường có nhiều đặc tính phù hợp để tô điểm cho thác nước nhà bạn. Việc thiết kế đá ốp tường thác nước sẽ tạo ra những dòng nước chảy róc rách khiến cho chúng ta như đang hòa mình vào thiên nhiên, biến không gian tĩnh mịch trở thành không gian sống động, hư ảo.

Đá ốp tường thác nước
Đá ốp tường thác nước
Đá ốp tường thác nước
Đá ốp tường đơn giản

Đá dùng để ốp tường thác nước thường là ốp đá cuội hoặc đá màu trắng, xung quanh có thể dùng các loại đá mầu sẫm với hình thức thể hiện khác nhau để nổi bật lên thác nước. Ngoài ra, chúng ta còn có thể lựa chọn những bức tranh đá hoặc hòn non bộ để làm tăng tính biểu cảm cho khu vườn.

Đá ốp tường thác nước
Đá trang trí ốp tường thác nước đẹp
Đá ốp tường thác nước
Tường nước chảy đẹp
Đá ốp tường thác nước
Thác nước chảy đơn giản, đẹp lung linh trong đêm

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tường thác nước xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Tìm hiểu thêm về tường thác nước ở sân vườn Nhất Tâm tại đây.

Xem tất cả thác nước trang trí của Nhất Tâm  tại đây.

 

Related Posts