Liên hệ: 0127 27 27 983

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị phát triển, vì vậy các công trình kiến trúc luôn hướng tới mục tiêu thiết kế và xây dựng theo tiêu chí hóa xanh để bảo vệ môi trường. Việc này được thực hiện bởi mỗi người dân, họ luôn tìm cho mình những chậu cây cảnh để làm đẹp ngôi nhà của mình và cũng là hòa mình với thiên nhiên khi sống trong một đô thị đông đúc

Sống ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ không có thể ngừng mọi công việc bận rộn để chăm sóc những chậu cây cảnh, đến với sân vườn Nhất Tâm, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề chăm sóc cây cảnh, giúp bạn có một không gian thư giãn thoáng mát giữa thành phố Hồ Chí Minh đầy nóng bức.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh
Cây cảnh được trồng trên sân thượng

Thành phố Hồ Chí Minh rất nóng bức và luôn bị ô nhiễm bởi các ngành công nghiệp và xe cộ, do đó, việc trồng cây phủ xanh đô thị là việc cần thiết, đồng thời cũng phải biết cách chăm sóc đúng cách để tạo mĩ quan đô thị.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ chăm sóc cây cảnh

CÔNG VIỆC CHĂM SÓC CÂY CẢNH GỒM CÓ:

  • Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh.
  • Cắt và nhổ cỏ dại, phun thuốc dưỡng cây, bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá xanh tươi
  • Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và xử lý kịp thời để tránh lây lan.
  • Tư vấn cho quý khách hướng chăm sóc vườn phù hợp và hiệu quả.
  • Chế độ chăm sóc cây cảnh định kỳ tùy theo từng môi trường thích hợp của từng loại cây cảnh đảm bảo tốt nhất.
  • Tư vấn chăm sóc và thiết kế sân vườn

 

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn
Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh
Chăm sóc và cắt tỉa cây cảnh

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc cây cảnh có chất lượng phục vụ tốt nhất mà bạn có thể mong đợi. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với nhu cầu của bạn nhất!

CHI PHÍ THI CÔNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí dịch vụ có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn dịch vụ chăm sóc và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Related Posts