Liên hệ: 0127 27 27 983

Dịch vụ cho thuê cây

Bạn muốn trồng cây trong ngôi nhà của bạn, bạn muốn có chút thiên nhiên trong phòng làm việc của mình nhưng lại không có thời gian chăm sóc cũng như đáp ứng nhu cầu về ánh sáng của cây xanh? Phương án sử dụng dịch vụ cho thuê cây là một lựa chọn hữu hiệu cho những khách hàng luôn bận rộn với công việc nhưng luôn muốn những chậu cây cảnh của mình phải thật tươm tất và xanh mướt như những cây xanh được trồng tự nhiên bên ngoài.

Dịch vụ cho thuê cây
Những loại cây cảnh để trang trí

BẠN NGHI NGỜ KHẢ NĂNG TRỒNG CÂY CỦA MÌNH?

Những người bạn làm trong các cao ốc văn phòng của tôi thường than rằng chậu cây của họ thường chết sau nhiều ngày đặt trong văn phòng, họ cảm thấy chán nản với việc tự tay trồng lấy những chậu cây nội thất do ngại những công việc bưng bê, thay thế và cả việc chăm bón cho cây.

Vấn đề dinh dưỡng của cây, liều lượng phân bón có hợp lý?

Những vấn đề về bệnh cây, sinh lý cây mà không phải ai cũng có thể nắm hết?

Cây cần án sáng để quang hợp và tự nuôi dưỡng mình, nhưng chậu cây luôn được để trong những căn phòng thiếu sáng?

Dịch vụ cho thuê cây
Không gian thoáng đãng cùng các chậu cảnh

BẠN CÓ NHU CẦU ĐEM KHÔNG GIAN XANH VÀO NƠI Ở CỦA BẠN?

Những sự kiện (lễ, tết, khai trương…) mà bạn, gia đình hoặc công ty của bạn tổ chức đang cần trang trí thêm những chậu cây xanh, chậu hoa đẹp. nhưng sau đó, bạn lại không có thời gian và kinh nghiệm để nuôi dưỡng lại những chậu cây đó, ngoài ra không gian nhà phố cũng là một vấn đề nảy sinh vì bạn lại không có sân vườn rộng để đem cây ra ngoài.

Văn phòng của bạn đang sở hữu có thể sinh động và tăng thêm hiệu quả làm việc nếu như được bố trí thêm những chậu cây và được chăm sóc thường xuyên bởi những nhân  viên cây xanh lành nghề.

Dịch vụ cho thuê cây
Chậu cây được đặt ở khắp nơi trong căn phòng

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY, GIẢI PHÁP HỮU HIỆU CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về những vấn đề chăm sóc cây định kỳ. Chậu cây của bạn sẽ luôn trong trạng thái tươi tốt nhất, tràn đầy sinh khí nhất. bạn cũng sẽ cảm nhận được không gian tươi mát của thiên nhiên mà không cần phải bận tâm những vấn đề phát sinh của cây.

Thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm để thực hiện những công việc khác thay vì phải chăm lo cho chậu cây thường xuyên.

Dịch vụ cho thuê cây
Những chậu cây xinh xắn dễ chăm sóc

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực cho thuê cây sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ CUNG CẤP SỈ CÂY CẢNH CÂY CÔNG TRÌNH

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn, cho thuê cây có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê cây xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts