Liên hệ: 0127 27 27 983

Khu vườn nhỏ đẹp

Có lẽ điều đắn đo nhất trong bất kỳ thiết kế vườn nào là khu vườn sẽ được sử dụng như thế nào, nó đi theo phong cách nào và cách các không gian sân vườn kết nối với các căn nhà, các công trình khác trong khu vực xung quanh. Tất cả những yếu tố này đều chịu sự hạn chế của ngân sách gia đình bạn. Để giải quyết cho vấn đề này ta có thể chọn một phong cách vườn thật đơn giản, một khu vườn nhỏ đẹp có ít vật liệu, phụ kiện mà vẫn có thể tạo ra không gian xanh đầy ấn tượng. Dưới đây là một vài khu vườn nhỏ đẹp nên tham khảo.

Không gian vườn nhỏ đẹp với sự kết hợp hài hòa giữa sỏi, nước và các loài cây thủy canh.

Khu vườn nhỏ đẹp

Khoảng sân được mở ra rất nhiều khi có một bức tường đá hoặc tranh đá ốp tường sinh động.

Sân vườn nhỏ

Vườn đứng cho không gian chật hẹp với nhiều loài cây hoa khác nhau mà không hề tiêu tốn không gian ngôi nhà bạn.

Sân vườn nhỏ

Việc dùng sỏi để lam nền không chỉ làm khoảng sân thêm sáng mà còn tránh được các loài côn trùng không mong muốn.

Sân vườn nhỏ

Căn nhà thêm phần sang trọng khi có một mảnh sân vườn nho nhỏ để có thể nhìn xuyên qua ô cửa kính để cảm nhận vẻ tự nhiên, mộc mạc mà khu vườn mang lại.

Sân vườn nhỏ

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn nhỏ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn nhỏ xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn nhỏ tại đây

Related Posts