Liên hệ: 0127 27 27 983

Khu vườn nhỏ xinh đẹp

Hầu hết các khu vườn đều là sự kết hợp của các yếu tố tự nhiên và nhân tạo. Yếu tố tự nhiên hiện diện trong một khu vườn chủ yếu bao gồm thực vật như cây và cỏ dại, động vật như các loài chim, thú cưng, đất, nước, không khí và ánh sáng. Các yếu tố con người tạo ra bao gồm đường dẫn, ván sàn, tác phẩm điêu khắc, hệ thống thoát nước, đèn chiếu sáng, giàn che… Khi biết cách kết hợp 2 yếu tố này thì hoàn toàn bạn có thể tạo ra một khu vườn nhỏ xinh đẹp như ý.

Để tạo sự cân bằng bên trong khu vườn không chỉ đòi hỏi màu sắc phải hài hòa, tránh việc kết hợp màu quá chỏi sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn. Bên cạnh đó, sự phân bậc cây cối cũng như tạo mảng cây hợp lý để tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà đều rất quan trọng. Chính vì vậy, không nên phối hợp cây cối, ánh sáng… bừa bãi để tránh đi ngược lại với ý muốn.

Vườn nhỏ đẹp mắt
Vườn nhỏ xinh xắn

Không gian kết hợp hài hòa, tinh tế giữa vật liệu nhân tạo như bộ bàn ghế salon, ánh sáng đèn và chất liệu tự nhiên của các loại cây bụi, cây dây leo. Phong cách này có thể nói là thời thượng cho năm 2014.

Vườn nhỏ đẹp mắt
Vườn nhỏ đẹp hiện đại

Vườn nhỏ xinh xắn cùng vườn rau giữa đám sỏi đá đẹp ấn tượng. Vừa có thể sử dụng rau sạch theo ý thích vừa tạo không gian xanh bắt mắt.

Vườn nhỏ đẹp mắt

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn nhỏ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn nhỏ xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn nhỏ tại đây

Related Posts