Liên hệ: 0127 27 27 983

Kinh nghiệm làm vườn trên sân thượng

Thiết kế vườn trên sân thượng đang là một xu hướng phổ biến để con người lại gần với thiên nhiên hơn. Việc lựa chọn và bài trí các loài cây, hoa sẽ làm khu vườn của bạn trở nên phong phú đa dạng hơn. Tuy nhiên, nếu không có sự tính toán tỉ mỉ thì khu vườn của bạn sẽ trở nên phản cảm, gây phản tác dụng cho người thưởng thức.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm làm vườn trên sân thượng trước khi bắt tay vào thiết kế xây dựng, đó sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cho bạn.

Kinh nghiệm làm vườn trên sân thượng
Vườn hoa đẹp trên sân thượng

Trước hết, bạn cần một ống dẫn nước để cung cấp nước tưới hàng ngày cho cây cối trên sân thượng. Tiếp đó, bạn nên thiết kế hệ thống thoát nước ở một vài điểm khác nhau trên sân thượng. Các điểm này có thể dẫn nước thừa chảy vào các ống thoát nước nhỏ dẫn đến các đường ống thoát nước chính.

Kinh nghiệm làm vườn trên sân thượng
Khu vườn thoáng đẹp trên sân thượng

Tiếp đến là chuẩn bị sàn. Cần phải xác định khu vực trồng cây để ngăn chia các khoảng không gian trồng, hệ thống này giúp khu vườn nhà bạn được bố trí khoa học và tránh xói mòn đất khi mưa xuống.

Về phần đất trồng, bạn nên chọn loại đất màu mỡ tơi xốp và rải đều lên các khu vực trồng cây. Nếu đất trồng cằn cỗi, bạn nên bón phân hữu cơ hoặc than bùn để cây có nguồn dinh dưỡng tốt.

Kinh nghiệm làm vườn trên sân thượng
Nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng giành cho bạn

Cuối cùng là lựa chọn cây. Những loại cây nhỏ nhắn, dễ sống dễ trồng là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Thêm vào đó, bạn nên trồng giàn cây treo bên trên để tạo thêm bóng mát, tăng sức sống và màu sắc cho sân vườn.

Kinh nghiệm làm vườn trên sân thượng
Sân vườn sáng tạo trên sân thượng

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

 

Related Posts