Liên hệ: 0127 27 27 983

Làm tranh đá ốp tường

BẠN CÓ BIẾT CÁCH LÀM NÊN MỘT BỨC TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG?

Bạn sẽ không cần phải đập một bức tường đi để xây lại mà vẫn tạo được phong cách mới và điểm nhấn trong kiến trúc nội thất trong ngôi nhà của bạn, đó là ốp lên bức tường cũ kĩ của bạn bằng một bức tranh đá ốp tường đẹp mắt, sáng tạo.

Làm tranh đá ốp tường
Tranh đá ốp tường phong cảnh
Làm tranh đá ốp tường
Tranh đá ốp tường thác nước

CÁC BƯỚC ĐỂ LÀM TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG

Bước 1: Dự tính trước khoảng diện tích tường muốn làm ốp đá. Dùng thước đo để tính toán khoảng diện tích này.

Bước 2: Chuẩn bị bức tường trước khi ốp. Cần phải để tường khô, sạch, không dính bẩn hay dầu mỡ… thì mới tiến hành ốp. Nếu tường đã được cán xi măng trước thì có để dùng đục để tạo những lỗ khi trét hồ sẽ giúp viên gạch, đá bám chắc hơn vào tường.

Bước 3: Lót sàn nhà chỗ dưới và gần chỗ thi công bằng nylon hay giấy báo, bìa carton… để khi có hồ rơi vãi cũng không làm hỏng nên nhà. Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ: bay, thùng trộn hồ, khăn ẩm, nguồn nước…

Bước 4: Lấy các viên đá từ khoảng 2-3 thùng ra, ướm thử trên sàn nhà để phối màu đá đậm nhạt cho hài hòa, hoặc đá có nhiều vân, nhiều màu thì cần sắp xếp sao cho bức tường trông thật “tự nhiên”. Tránh trường hợp, ốp đá thành những mảng màu, một bên đậm quá hay một bên nhạt quá.

Bước 5: Trộn hồ theo hướng dẫn để tạo một chất kết dính giống như kem đánh răng là được. Trét 1 lớp hồ mỏng lên tường. Lấy 1 viên đá trét hồ mặt sau rồi áp vào tường thật chặt, có thể gõ bằng búa cao su hoặc chuôi bay xây dựng. Tiếp tục ốp đá theo ý tưởng mà bạn muốn.

Nếu ốp sỏi, cuội, thay vì đá tự nhiên quy cách, cần phải trét hồ vòng quanh viên sỏi, xếp các viên sỏi xen kẽ nhau, tránh xếp thành hàng thẳng đứng. Lau sạch ngay các vết hồ thừa trước khi chúng khô.

Bước 6: Lau, phủi hết các mạch hồ thừa, chà bằng bàn chải cứng nếu cần và để tường khô tự nhiên.

Làm tranh đá ốp tường
Tranh đá ốp tường
Làm tranh đá ốp tường
Tranh đá tiểu cảnh đẹp

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts