Liên hệ: 0127 27 27 983

Lắp đặt hệ thống tưới tự động

Thỉnh thoảng việc phải suốt ngày múc nước hoặc cầm vòi tưới cây làm bạn cảm thấy mất khá nhiều thời gian mà đôi khi hiệu quả lại không được như mong muốn. Bạn cảm thấy rất cần một hệ thống tưới tự động dành cho khu vườn nhỏ xinh của bạn đang muốn kêu lên vì không đủ lượng nước cần thiết mỗi khi bạn không có nhà.

Lắp đặt hệ thống tưới tự động
Hệ thống tưới tự động

TỐN QUÁ NHIỀU THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC

Nếu góc vườn của bạn đơn giản chỉ vài ba chậu cây cảnh thì bạn cũng không cần phải mất công tưới nước và chăm sóc cho cây nhiều. Nhưng việc gì sẽ xảy ra khi bạn sở hữu một vườn cây sung túc mà chỉ một mình bạn có thể tưới cây?

Hệ thống tưới nước tự động có đảm bảo cho cây của tôi luôn tươi tốt?

Không gian khu vườn có bị giới hạn lại hay không?

Như thế nào thì nên lắp đặt hệ thống tưới tự động cho vườn nhà mình?

Lắp đặt hệ thống tưới tự động
Hệ thống tưới nước tự động trên diện rộng

dich vu tuoi nuoc tu dong 4
Hệ thống tưới nước tự động

TÔI KHÔNG ĐỦ THỜI GIAN!

Tôi đã từng lâm vào trạng thái stress và đầy lo lắng khi đi vắng vài ngày, trong khi vườn cây nhà tôi với hơn 500m2 với hàng trăm chủng loại cây quý mà tôi nâng niu có thể sẽ tan thành mây khói vì không ai ở nhà tưới tắm dùm.

Không chỉ với những khu vườn ăn trái, vườn chuyên canh trồng hoa, lương thực và hoa màu người ta mới lắp đặt hệ thống tưới tự động, bản thân khu vườn nhà bạn cũng có thể được “ưu tiên” lắp đặt hệ thống tưới tự động trên. Lượng nước được kiểm soát đều đặn giúp cho bạn bớt đi nỗi lo lắng vì cây héo hoặc cây bị úng, thối mà còn giúp cho bạn có thêm thời gian để thực hiện những việc khác trong nhà.

Lắp đặt hệ thống tưới tự động
Tưới nước tự động trên đường phố

Đối với những công trình công cộng, việc lắp đặt hệ thống tưới tự động giúp giảm bớt công sức của người công nhân, mà hệ thống tưới cũng khá là tiện gọn và thẩm mỹ không làm mất mỹ quan của những bồn hoa, thảm cỏ, từ đó tiết kiệm được chi phí trong việc bảo dưỡng những mảng xanh trong cái nắng gay gắt của đất nước nằm trong khí hậu nhiệt đới như nước ta.

dich vu tuoi nuoc tu dong 5
Giảm chi phí nhân công nhờ hệ thống tưới tự động

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ tống tưới tự động sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn lắp đặt hệ tống tưới tự động có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ tống tưới tự động xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts