Liên hệ: 0127 27 27 983

Mẫu sân vườn trên sân thượng cho nhà phố

Trong điều kiện đất chật người đông như thành phố Hồ Chí Minh hiên nay, việc sở hữu một không gian xanh, yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn ngay trên sân thượng ngày càng được nhiều người quan tâm. Để có được mẫu sân vườn trên sân thượng cho nhà phố ưng ý, bạn cần lưu ý một vài vấn đề về kết cấu sân thượng, điều kiện ánh sáng, thoát nước và ngay cả việc lựa chọn cây trồng phù hợp cũng rất quan trọng.

Mẫu sân vườn trên sân thượng cho nhà phố
Tầng thượng với giàn leo và đài phun nước ấn tượng

Việc thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng rất khác nhau về mặt địa lý và lịch sử. Khoảng đầu thế kỷ 20, sân vườn không là tâm điểm kết cấu của một ngôi nhà, thiết kế của nó chỉ đơn giản và dùng để dẫn dắt ánh nhìn. Gần đây, kiến ​​trúc sư Catherine Dee đã lưu ý rằng sân thượng thường được sử dụng để liên kết cấu trúc với cảnh quan và như là một phần mở rộng của không gian sống với nhiều chức năng như điều hòa không khí, nhiệt độ, tạo cảnh quan, điểm nhấn cho ngôi nhà.

Mẫu sân vườn trên sân thượng cho nhà phố
Sân thượng đẹp đơn giản khi tạo bức tường xanh mờ ảo với ánh sáng của đèn

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế cho sân vườn trên sân thượng để phù hợp với túi tiền và nguyện vọng của bạn

Mẫu sân vườn trên sân thượng cho nhà phố
Mẫu sân vườn sang trọng với hồ bơi ngay trên sân thượng

Việc thi công một sân thượng cần bỏ một khoảng chi phí không phải là ít nên bạn cần được tư vấn kỹ càng về chi phí, điều kiện kết cấu sân thượng và cả ý thích của bạn rồi sau đó hãy chọn một nhà thầu uy tín chất lượng cũng như để đảm bảo về dịch vụ bảo dưỡng sau thi công.

Mẫu sân vườn trên sân thượng cho nhà phố
Không gian xanh trên sân thượng cho nhà phố

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vườn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Related Posts