Liên hệ: 0127 27 27 983

Mẫu thác nước sân vườn

MỘT SỐ MẪU THÁC NƯỚC SÂN VƯỜN ĐẸP

Ai trong chúng ta cũng đã nhiều lần chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của các thác nước tự nhiên. Có những ngọn thác gầm thét như biểu dương sức mạnh của mình nhưng cũng có những dòng thác rất dịu dàng êm ả. Ai lại không ngẩn ngơ trước hình ảnh một dải lụa nước trắng xoá giữa cảnh núi non hùng vĩ!

Ngày nay, với sự tưởng tượng phong phú và bàn tay khéo léo, chúng tôi đã tạo nên những tiểu cảnh thác nước đẹp, đa dạng về mẫu mã và hình thức ngay chính trong ngôi nhà nhỏ của bạn, thỏa mãn như cầu và tiêu chuẩn mà bạn đưa ra.

Mẫu thác nước sân vườn
Mẫu thác nước sân vườn
Mẫu thác nước sân vườn
Mẫu thác nước nhỏ với viền sỏi xung quanh

Âm thanh của thác nước làm cho khu vườn luôn động, kích thích sự hưng phấn và làm cho cuộc sống thêm vui hơn, có sức sống hơn. Như bạn đã biết thác nước sân vườn đẹp không những mang lại những hiệu quả, hiệu ứng về thẩm mỹ cho khu vườn trở nên có sức sống, thác nước sân vườn nếu đặt tại những vị trí có hướng gió tốt sẽ cung cấp một lượng không khí mát cho chính gia đình bạn. Hơi nước sau quá trình rơi tự nhiên được gió đưa đi, đó chính là yếu tố làm mát hiệu quả nhất.

Mọi thứ sẽ trở nên đẹp hơn về đêm, chắc hẳn là như vậy và với thác nước cũng vậy, bạn chỉ cần thắp đèn cho nó. Càng kỹ bao nhiêu thì thác nước của bạn sẽ đẹp thêm bấy nhiêu. Và khi đó yếu tố mơ hồ sẽ hiện ra trước mắt bạn như hình trên.

Mẫu thác nước sân vườn
Tiểu cảnh sân vườn đẹp
Mẫu thác nước sân vườn
Tiểu cảnh nước đẹp
Mẫu thác nước sân vườn
Tiểu cảnh thác nước đẹp, hiện đại

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tường thác nước xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Tìm hiểu thêm về tường thác nước ở sân vườn Nhất Tâm tại đây.

Xem tất cả thác nước trang trí của Nhất Tâm  tại đây.

 

Related Posts