Liên hệ: 0127 27 27 983

Mua cây không khí ở đâu TPHCM?

Hiện nay cây không khí đang là loại cây được ưa chuộng, với kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn được sáng tạo thêm bởi các tiểu cảnh đáng yêu góp phần làm xanh không gian sống của bạn.

mua cay khong khi o dau tphcm
Cây không khí trồng trong bình thủy tinh ngộ nghĩnh đáng yêu

Cây không khí là gì?

Cây không khí là cây trồng không cần đất chỉ cần tưới nước, cây không khí là tên của một nhóm cây sống không cần đất, các cây không khí phổ biến là cây Sao mai, cây Thanh Long ….

Giá cây không khí bao nhiêu?

Cây không khí giá giao động từ vài chục đến vài trăm đối với những cây lớn và đẹp, tùy theo yêu cầu khách hàng có thể chọn lựa cho mình cây không khí phù hợp.

Cây không khí tiểu cảnh tại Nhất Tâm
Cây không khí tiểu cảnh tại Nhất Tâm

Trồng cây không khí dễ hay khó?

Trồng cây không khí vừa dễ lại vừa khó, ít nhất mỗi tuần phải nhúng nước ít nhất 1 lần chùng 10-15 phút trong dung dịch nước dinh dưỡng sau đó để ráo

Mua cây không khí ở đâu ?

Mua cây không khí ở đâu TpHCM? hay Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ …… là các câu hỏi Nhất Tâm thường gặp khi khách hàng có nhu cầu mua và xem cây tai khu vực mình sinh sống. Quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh có thể ghé xem mua tại Vựa cây cảnh Nhất Tâm tại Phan Huy Ích, khách hàng ở xa giá cây sẽ cộng thêm giá vận chuyển, thông tin chi tiết xin liên Hotline: 0127 27 27 983 (Ms Trân) để được tư vấn mua cây không khí miễn phí

Related Posts