Liên hệ: 0127 27 27 983

Mua thác nước phong thủy ở đâu TPHCM?

Ngày nay, thác nước phong thủy rất được ưa chuộng do đem lại nguồn năng lượng của nước , một trong những yếu tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.

thác nước mini

Thác nước phong thủy để làm gì?

Thác nước phong thủy hay còn gọi là thác nước mini , thác nước để bàn . Dùng để trang trí bàn làm việc, trang trí văn phòng, trang trí nội thất. Ngoài ra, thác nước mini còn được xem như là một món quà phong thủy ý nghĩa. Một lý do tuyệt vời để sử dụng thác nước phong thủy trong trang trí nội thất là nó sẽ khuếch tán các ion âm tích cực vào trong không khí. Rất nhiều môi trường nội thất hiện nay đang cần cải thiện chất lượng không khí cũng như tăng thêm năng lượng tích cực.

Bố trí thác nước mini theo phong thủy?

Không nên bố trí đài phun nước mini ở hướng Nam vì hướng Nam mang yếu tố Hỏa, tượng trưng cho danh tiếng và uy tín của bạn. Nếu có nước (Thủy) ở đây sẽ dập tắt lửa (Hỏa), tạo ra phong thủy xấu, gây ra những mâu thuẫn và hủy hoại bạn.

Bố trí nước trong phòng ngủ cũng được coi là phong thủy xấu, không quan trọng vị trí phong thủy của ngôi nhà và phòng ngủ của bạn. Yếu tố nước mang đến nguồn năng lượng tiêu cực trong phòng ngủ gây ra những lo lắng, bất ổn về tâm lý cho chủ nhân căn phòng. Vì thế, nó không được khuyến khích đặt trong phòng ngủ.

Thác nước phong thủy để bàn

Chất liệu tạo nên thác nước phong thủy là gì?

Thác nước mini là một trong những sản phẩm phong thủy phổ biến. Chúng có đủ loại kiểu dáng, kích thước và chất liệu. Thông thường thì chúng ta hay bắt gặp những sản phầm thác nước mini bằng gốm, thác nước mini bằng kim loại, thác nước mini bằng đá, thác nước mini bằng kính…. ngoài những chất liệu trên Nhất tâm chúng tôi còn cung cấp sản phẩm thác nước mini bằng nhựa giả đá rất đa dạng về hình dáng cũng như kich thước của sản phẩm.

Giá thác nước phong thủy để bàn?

Giá thác nước phong thủy dao động từ vài trăm đối với những sản phẩm thác nước mini để bàn làm bằng nhựa và có kích thước nhỏ, cho đến vài triệu đối với những sản phẩm thác nước mini bằng kim loại, bằng gốm hoặc thủy tinh, tùy theo yêu cầu khách hàng có thể lụa chọn cho mình sản phẩm thác nước phong thủy phù hợp.

Thác nước phong thủy mua ở đâu ?

Mua thác nước phong thủy ở đâu TpHCM? hay Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ …… là các câu hỏi Nhất Tâm thường gặp khi khách hàng có nhu cầu mua thác nước phong thủy tai khu vực mình sinh sống. Quý khách có nhu cầumua thác nước mini để bàn, thác nước phong thủy xin liên hệ Hotline: 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc 0984 252 401 ( Ms Lan) để được tư vấn mua thác nước phong thủy miễn phí. Giao hàng trên toàn quốc.

 Xem tất cả sản phẩm thác nước phong thủy, thác nước mini của Nhất Tâm tại đây.

Related Posts