Liên hệ: 0127 27 27 983

Mua tranh ghép đá

TRANH ĐÁ GHÉP – NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ

Tranh đá là một dạng sản phẩm mỹ thuật mới và được xã hội tự định hình khái niệm. Hiểu theo cách nôm na đó là những bức tranh với những chủ đề nhất định được tạo bởi từ các chất liệu phong phú trong xây dụng gắn, ghép vào tường. Những mảng tường có gắn tranh đá này thường tạo lên một dấu ấn đặc biệt vì bản chất cấu trúc độc đáo của thể loại cùng màu sắc khác biệt của nó.

Mua tranh ghép đá
Tường đá kết hợp hòn non bộ
Mua tranh ghép đá
Tranh đá phong cảnh hồ Gươm

 

Mọi vị trí trong nhà, bạn đều có thể cảm thấy hài lòng khi xây dựng một khu tiểu cảnh kết hợp với tranh đá. Không gian của bạn sẽ trở lên hoàn mỹ với sự kết hợp khéo léo giữa khu tiểu cảnh với không gian xung quanh. Từ trong ra ngoài, như sân vườn, phòng ăn, hay phòng khách…

Mua tranh ghép đá
Tranh đá ghép phong cảnh
Mua tranh ghép đá
Tranh đá tiểu cảnh đẹp

 

Thiết kế tiểu cảnh hình thác nước trong các bức tranh đá thường được ốp bằng cuội hoặc đá màu trắng, xung quanh có thể dùng các loại đá màu sẫm với hình thức thể hiện khác nhau để tôn nên hình ảnh thác nước. sử dụng tranh đá, hòn non bộ thác nước làm nền sau bể nước non bộ sẽ tạo ra hiệu quả cao hơn về tính thẩm mỹ bởi nó sẽ bổ trợ cho nhau. Những hòn non bộ với hình khối thực sẽ làm tăng tính biểu cảm cho bức tranh đá.

Mua tranh ghép đá
Tường đá kết hợp tiểu cảnh thác nước

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts