Liên hệ: 0127 27 27 983

Phong cách sân vườn Nhật Bản

Thiết kế sân vườn Nhật Bản – Nhà vườn theo phong cách Nhật  – Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản – Sân vườn kiểu Nhật

Phong cách sân vườn Nhật Bản

Ngày nay, phong cách sân vườn Nhật Bản là làn gió đổi mới tràn vào các khu vực châu Á, châu Âu… Và Việt Nam cũng bị phong cách này làm ảnh hưởng ít nhiều. Có rất nhiều công trình mang xu hướng Nhật Bản đang lan tràn khắp nơi đặc biệt là khu vực đô thị như thành phố Hồ Chí Minh.

Bởi khí hậu nắng nóng mà nhu cầu về một không gian xanh, mát mẻ ngày càng tăng nên khiến nhiều người càng muốn tậu về cho khuôn viên nhà mình một khu vườn với ít cỏ cây. Dù là nhỏ nhưng cũng đủ làm dịu đi phần nào cái nóng bức của ngày hè.

Có thể nói phong cách sân vườn Nhật Bản là giải pháp hiệu quả cho bạn và dưới đây là một vài công trình nhà vườn kiểu Nhật bạn có thể tham khảo

Phong cách sân vườn Nhật Bản

Phong cách sân vườn Nhật Bản

Phong cách sân vườn Nhật Bản

Phong cách sân vườn Nhật Bản

Phong cách sân vườn Nhật Bản

Phong cách sân vườn Nhật Bản

Phong cách sân vườn Nhật Bản

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công và sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng ta có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

  • Thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự, cảnh quan
  • Thiết kế sân vườn biệt thự, resort
  • Thiết kế cafe Sân Vườn, Nhà Hàng
  • Thiết kế thi công hạng mục cảnh quan như công viên
  • Thiết Kế sân vườn, tiểu cảnh, trang trí sân vườn, non bộ, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi … cũng như nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Nhật Bản, Châu âu, Việt Nam…

Tìm hiểu thêm về sân vườn Nhật Bản tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHẬT BẢN

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts