Liên hệ: 0127 27 27 983

Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản

Thiết kế sân vườn Nhật Bản – Nhà vườn theo phong cách Nhật – Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản – Sân vườn kiểu Nhật

Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản

Nói tới phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản, người ta thường dùng đá, sỏi, cát, cây cối, dòng nước và sắp xếp lại tạo lên những hình ảnh gợi cho ta cảm giác như sông, hồ, biển, núi… như một bức tranh nghệ thuật của thiên nhiên thu nhỏ. Kiểu vườn này thường được người phương Tây gọi là vườn Thiền.

Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản

Rất ít người có thể sở hữu đầy đủ những kỹ năng để tạo ra một khu vườn Nhật Bản đúng nghĩa. Nhưng điều đó là không cần thiết, vì cách biệt khá lớn về vị trí, khí hậu, văn hóa, sở thích… giữa ta  và Nhật Bản. Ta chỉ có thể lấy cảm hứng từ những biểu tượng đặc trưng, cái mộc mạc, chân chất, hiệu quả nghệ thuật cũng như sức khỏe và nét đẹp phong thủy trong các khu vườn Nhật Bản để hình thành phong cách sân vườn riêng, phù hợp hơn với người Việt Nam, làm phong phú hơn bộn môn nghệ thuật cảnh quan nước nhà đang trên đà phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng như hiện tại.

Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản

 Dưới đây là một vài phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản bạn có thể tham khảo

Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản Phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công và sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

  • Thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự, cảnh quan
  • Thiết kế sân vườn biệt thự, resort
  • Thiết kế cafe Sân Vườn, Nhà Hàng
  • Thiết kế thi công hạng mục cảnh quan như công viên
  • Thiết Kế sân vườn, tiểu cảnh, trang trí sân vườn, non bộ, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi … cũng như nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Nhật Bản, Châu âu, Việt Nam…

Tìm hiểu thêm về sân vườn Nhật Bản tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHẬT BẢN

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts