Liên hệ: 0127 27 27 983

Sân vườn đẹp trên sân thượng

Trồng cây trên sân thượng góp phần vào việc tiết kiệm điện năng khi mở điều hòa, quạt máy… Hơn thế nữa, trồng cây trên sân thượng còn làm sạch bầu không khí ô nhiễm từ cuộc sống hiện đại, giúp chúng ta tạo ra một không gian sống lý tưởng, giảm đi sự căng thẳng mệt mỏi trong công việc. Vì vậy, bạn hãy chọn cho mình một khu vườn xanh tươi mát mẻ trên sân thượng, góp phần làm cho căn nhà của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Sân vườn đẹp trên sân thượng
Sân vườn đẹp trên sân thượng
Hình ảnh vườn trên sân thượng đẹp
Những khu vườn đẹp trên sân thượng

Chỉ với vài ý tưởng trang trí như mái che, hòn non bộ… khoảng sân thượng của bạn sẽ trở thành không gian thư giãn thoải mái cho bạn và người thân.

tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng
Con đường sỏi đá kết hợp với cây cỏ
Vườn hoa trên sân thượng
Vườn hoa trên sân thượng

Bạn nên chú ý đến kiến trúc của sân thượng để bố trí các loại cây sao cho phù hợp, không nên trồng các loại cây rễ cọc để tránh làm hư nền sân thượng.

Vườn hoa trên sân thượng
Những khu vườn rực rỡ sắc hoa

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts