Liên hệ: 0127 27 27 983

Sân vườn mini đẹp

Khi không có đủ diện tích để sở hữu một khu vườn đúng nghĩa, bạn có thể nghĩ đến những sân vườn mini đẹp dành cho sân thượng, cầu thang, hành lang, lan can…

Để thiết kế một sân vườn mini đẹp bên cạnh vấn đề chi phí ta cần quan tâm nhiều đến kích thước, hình dạng, chất lượng, phong cách và màu sắc của khu vườn. Tất cả điều này đều rất quan trọng vì nó là yếu tố quyết định khu vườn của bạn. Nếu bỏ qua một khía cạnh sẽ dẩn đến nhiều điều ngoài ý muốn. Bởi sân vườn là yếu tố không được kiến trúc sư xác định ngay từ đầu đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích không được lớn thì cấu trúc nhà sẽ có nhiều bất tiện cho việc xây dựng sân vườn. Dịch vụ sân vườn Nhất Tâm của chúng tôi là đơn vị có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Hãy liên hệ với Nhất Tâm khi cần tư vấn.

Sân vườn mini đẹp
Khu vườn mini để bàn

Tiểu cảnh mini với sự kết hợp của sỏi đá tạo khuôn viên hình bầu ôm lấy khu vườn. Sự xuất hiện của cây cau cao hơn các cây khác làm tôn thêm vẻ tự nhiên mộc mạc cho khu vườn. Đặc biệt cây thằn lằn mọc quanh hàng rào tạo màu xanh giúp hài hòa màu sắc, tạo không gian thiên nhiên thoáng đãng.

Sân vườn mini đẹp
Tiểu cảnh nhỏ đẹp

Tiểu cảnh mini cực kì tiện lợi cho ngôi nhà nhỏ, có thể đặt nó trên bàn, trong phòng khách đều rất đẹp.

Sân vườn mini đẹp
Tiểu cảnh mini

Sân vườn mini đẹp với các loại cây nhỏ, chậm lớn kết hợp, tạo hình độc đáo.

Sân vườn mini đẹp
Vườn mini đẹp

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn nhỏ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

Sân vườn mini đẹp
Sân vườn mini đẹp

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn nhỏ xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn nhỏ tại đây

Related Posts