Liên hệ: 0127 27 27 983

Sân vườn nhỏ đẹp

Sân vườn Nhất Tâm chúng tôi đang cung cấp một dịch vụ mới và độc đáo giúp khách hàng tận dụng tối đa không gian sống ngoài trời để tạo nên một khoảng sân vườn nhỏ đẹp như ý.
Với xu hướng phát triển theo đô thị hóa như hiện nay, rất nhiều người đang sống trong những căn hộ, nhà phố hay chung cư. Thay vì có những khoảng sân vườn rộng rãi trong nhà thì nay đã bị cắt giảm thành các khu vực nhỏ hơn như vườn, sân nhỏ, ban công, giếng trời, sân thượng… Và dịch vụ sân vườn được tạo ra để truyền nguồn cảm hứng cũng như kinh nghiệm để giúp bạn biến những không gian đó trở thành sân vườn nhỏ đẹp có thể sử dụng.

Sân vườn nhỏ đẹp
Cảnh đẹp vườn nhỏ đơn giản mà sang trọng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi để thư giãn với gia đình hay bạn bè, một phần mở rộng của không gian sống hoặc đơn giản là một nơi yên tĩnh để thoát khỏi lối mòn của cuộc sống thành thị xô bồ, bận rộn. Nhất Tâm có thể cung cấp một thiết kế và cài đặt dịch vụ sáng tạo để giúp tận dụng tối đa không gian nhỏ ngoài trời của bạn.

Sân vườn nhỏ đẹp
Vườn nhỏ đẹp để nghỉ ngơi, thư giãn

Cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng vì chính khả năng và kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề có thể gặp phải sau khi thi công như hệ thống cấp và thoát nước, sức sống cây, chăm sóc cây…

Sân vườn nhỏ đẹp
Không gian xanh trước nhà và ban công

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn nhỏ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

Sân vườn nhỏ đẹp
Tiểu cảnh cho sân vườn nhỏ xinh

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn nhỏ xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn nhỏ tại đây

Related Posts