Liên hệ: 0127 27 27 983

Sân vườn nhỏ sau nhà theo phong cách hiện đại

Điều quan trọng nhất trong thiết kế sân vườn nhỏ sau nhà là bố cục, sự kết hợp màu sắc, kích thước các loại cây một cách hài hòa, cân đối, tạo không gian xanh, thoáng đãng, không bị choáng ngợp gây cảm giác khó chịu.

Hiện nay, việc mang khu vườn nhỏ xinh về nhà đang rất phổ biến và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ngôi nhà phố không có nhiều không gian. Theo phong cách sân vườn cổ điển ở Việt Nam cũng như các nước phương Đông thì khu vườn là nơi xum họp, quy tụ của nhiều thứ như cây, đất, nước, đá… thì nay, phong cách sân vườn hiện đại lại đơn giản nhưng vô cùng tinh tế ở điểm mục đích của sân vườn là nơi tạo không gian, không gian để nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí.

Sân vườn nhỏ sau nhà theo phong cách hiện đại
Sân vườn nhỏ sau nhà độc đáo

Chìa khóa của cảnh quan ngôi nhà nhỏ là tạo nét độc đáo và sự cân bằng, hài hòa. Ngôi nhà nhỏ yêu cầu cảnh quan phải đơn giản và tỷ lệ phù hợp. Điều này là để tránh cảm giác đông đúc, ngột ngạt và tạo ảo giác không gian thoáng hơn, lớn hơn cảnh thực. Chính vì thế rất cần thiết trong việc nhấn mạnh chi tiết mà bạn cho là đắc nhất. Điều này giúp dẫn mắt người nhìn, không gây hoang mang sẽ dể để ý tới diện tích khu vườn.

Sân vườn nhỏ sau nhà theo phong cách hiện đại
Xu hướng sân vườn nhỏ sau nhà hiện nay

Để tạo ra chiều sâu cho cảnh quan sân vườn, ta nên trồng cây ở xung quanh hoặc hai bên khu vườn, sử dụng chất liệu thiên nhiên như gỗ, đá… tránh để cây ở giữa vườn không chỉ gây choáng chỗ không cần thiết mà còn làm khu vườn nhỏ đi nhiều.

Sân vườn nhỏ sau nhà theo phong cách hiện đại
Sân vườn nhỏ sau nhà theo phong cách hiện đại

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn nhỏ sau nhà, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn nhỏ sau nhà xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn nhỏ tại đây

Related Posts