Liên hệ: 0127 27 27 983

Sân vườn nhỏ xinh

Bạn gặp khó khăn khi muốn sở hữu một khu vườn nhưng khuôn viên nhà không lớn, vấn đề về hệ thống cấp, thoát nước, lựa chọn cây trồng, cách chăm sóc bảo dưỡng hay thậm chí là vấn đề phong thủy.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nhất Tâm có thể giúp bạn!

Sân vườn nhỏ xinh
Chất liệu đá và gỗ giúp không gian mở rộng ra rất nhiều

Bất kỳ không gian nhỏ nào cũng có thể thực hiện được một sân vườn nhỏ xinh, hấp dẫn ngay cả những ngôi nhà phố chật hẹp! Màu xanh ở ban công, sân thượng, lan can, hành lang, lối đi… với sự kết hợp hài hòa của cây trồng trong chậu, cây bụi, rau hay cây dây leo, thêm vào đó là một số chỗ ngồi để bạn có thể tận hưởng thế giới tự nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Sân vườn nhỏ xinh
Không gian xanh xung quanh khu vườn ấn tượng

Việc chăm sóc cây khi bạn bận rộn, không có thời gian cho khu vườn sẽ không còn là vấn đề với hệ thống tưới nước nhỏ giọt tự động, đơn giản vô cùng tiện ích.

Việc lựa chọn cây trồng phù hợp là điều vô cùng quan trọng, còn tùy thuộc vào khí hậu, điều kiện nhiệt độ, ánh sáng ngôi nhà bạn. Nếu không để ý cây trồng sẽ chết hoặc không phát triển, không ra hoa được.

Vấn đề về phong thủy cũng nên được bạn quan tâm khi thiết kế một cảnh đẹp vườn nhỏ. Theo quan niệm của người phương Đông, điều quan trọng nhất là đảm bảo tính cân bằng, hài hòa trong việc phối màu cũng như kết hợp các loại cây trồng, đất, nước, đá và ánh sáng theo quy tắc ngũ hành. Có như vậy mới tạo được cảm giác thoải mái, thư thái, sinh tài khí, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Sân vườn nhỏ xinh
Sân vườn nhỏ xinh với mảng ánh sáng tinh tế

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn nhỏ xinh, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn nhỏ xinh xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn nhỏ tại đây

Related Posts