Liên hệ: 0127 27 27 983

Tạo thác nước trên tường

 TẠI SAO PHẢI TẠO MỘT THÁC NƯỚC TRÊN TƯỜNG?

Một không gian sống gần gũi với thiên nhiên là điều tốt cho cả tinh thần và sức khỏe, tuy nhiên, việc xây dựng một ngôi nhà với đầy đủ vườn rộng, hoa lá, hòn non bộ, hồ cá….hoàn toàn không dễ dàng với diện tích xây dựng “tấc đất tấc vàng” hiện nay. Nhưng bạn vẫn có thể sống trong không gian rất thiên nhiên ấy khi sử dụng tiểu cảnh thác nước trên tường cho căn nhà của bạn.

Một bức tường có dòng nước chảy từ trên xuống dưới, mang lại âm thanh nhẹ nhàng, khuấy động không khí trong nhà. Ngoài ra, việc kết hợp với đèn chiếu sáng sẽ tạo nên khung cảnh đẹp mắt, lung linh. Nên sử dụng ánh sáng từ dưới hắt lên để tạo góc nhìn tinh tế, gần gũi với thiên nhiên.
Tạo thác nước trên tường
Tường nước giữa không gian xanh tươi mát
Tạo thác nước trên tường
Tường thác nước trong nhà

Tường tạo thác nước làm thay đổi những bức tường vô tri, những khối bê tông cứng ngắt được  thổi hồn bằng những chất liệu đặt biệt từ đá trang trí tự nhiên đẹp trường tồn. Mặc khác, việc mang nước vào nhà như khởi nguồn sự sống, tăng cường hưng vượng, hóa giải tà khí, tập trung sinh khí và lan tỏa vượng khí cho cả căn nhà. Do đó, thác nước trên tường là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn và gia đình.

Tạo thác nước trên tường
Tiểu cảnh thác nước đẹp
Tạo thác nước trên tường
Tường thác nước trên đá đẹp
Tạo thác nước trên tường
Tiểu cảnh thác nước trang trí đẹp

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tường thác nước xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Tìm hiểu thêm về tường thác nước ở sân vườn Nhất Tâm tại đây.

Xem tất cả thác nước trang trí của Nhất Tâm  tại đây.

Related Posts