Liên hệ: 0127 27 27 983

Thác nước hồ cá koi

 THÁC NƯỚC HỒ CÁ KOI

 TẠI SAO NGƯỜI TA LẠI THÍCH NUÔI CÁ KOI HƠN CÁC LOẠI CÁ CẢNH KHÁC?

  • Về diện tích, khác với hồ cá thủy sinh, hồ cá cảnh biển, hồ cá rồng, hồ cá Koi không hạn chế về không gian và kích thước tối đa.
  • Thân thiện với môi trường, phù hợp với phong thủy: dễ dàng trang trí bể cá koi với nhiều cây xanh, hoa cỏ và thường có diện tích bề mặt thoáng để tụ khí cho ngôi nhà.
  • Cá koi rất hiền, “ăn chay”, thân thiện, dễ mến.
  • Không mất giá qua thời gian.
  • Mang phong cách sang trọng: một khu vườn đẹp không thể thiếu một hồ cá có vị trí và diện tích tương ứng.
  • Niềm tin mang lại thịnh vượng và may mắn

Ngoài ra, hiện nay người ta còn trang trí thêm cho hồ cá koi bằng những thác nước nhỏ, tạo điểm nhấn đặc biệt ở giữa hồ.

Sân vườn Nhất Tâm xin giới thiệu đến bạn một số loại thác nước hồ cá Koi đẹp nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và có lựa chọn thích hợp cho khu vườn nhà bạn.

Thác nước hồ cá koi
Hồ cá koi đẹp trong sân vườn
Thác nước hồ cá koi
Thác nước sân vườn đẹp
Thác nước hồ cá koi
Thác nước hồ cá koi
Thác nước hồ cá koi
Thác nước bằng ống tre
Thác nước hồ cá koi
Thác nước trên đá sỏi

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tường thác nước xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Tìm hiểu thêm về tường thác nước ở sân vườn Nhất Tâm tại đây.

Xem tất cả thác nước trang trí của Nhất Tâm  tại đây.

 

Related Posts