Liên hệ: 0127 27 27 983

Thác nước hồ thủy sinh

  • Bạn không có thời gian đi du lịch ngắm biển hay các hồ thủy sinh.
  • Bạn muốn trang hoàng, bổ sung độ ẩm cho ngôi nhà của bạn.
  • Bạn muốn tìm ra giải pháp thực thụ để tận hưởng cuộc sống giữa vùng khí hậu nóng bức như Tp Hồ Chí Minh. 

Đến với sân vườn Nhất Tâm, bạn sẽ không cần lo lắng các vấn đề trên chỉ với một loại hình thác nước lạ mới xuất hiện không lâu, đó là thác nước hồ thủy sinh.

Thác nước hồ thủy sinh
Thác nước hồ thủy sinh

Hồ cá thủy sinh là một hồ cá cảnh đẹp được thiết kế để nuôi trồng thủy sinh cá cảnh, phụ kiện hồ thủy sinh bao gồm hệ thống lọc nước, đèn chiếu sáng, đất nền thủy sinh có dưỡng chất để trồng các loại cây sống trong nước, bố cục hồ cá thủy sinh thường được trang trí thêm đá, lũa và các loại cá cho sinh động (ảnh nền hồ cá thường là màu đen hoặc để trống.

Thác nước hồ thủy sinh
Hồ cá đẹp

CÔNG DỤNG CỦA HỒ THỦY SINH

Thác nước hồ thủy sinh có kích thước  tùy chỉnh dễ dàng theo không gian nhà bạn, nghĩa là bạn có thể xây dựng và tận hưởng những cảnh đẹp qua khung kính tuyệt đẹp chứa hồ thủy sinh ở bất cứ đâu trong căn nhà của bạn. Bạn có thể gia giảm cả bốn chiều của những kích cỡ tiêu chuẩn hoặc đặt thiết kế những thác nước trên kính có nhiều màu sắc và hình dáng cho phù hợp với thiết kế của căn nhà.

Thác nước hồ thủy sinh
Hồ thủy sinh trong nhà
Thác nước hồ thủy sinh
Hồ thủy sinh

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ THÁC NƯỚC HỒ THỦY SINH

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế thác nước hồ thủy sinh, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ THÁC NƯỚC HỒ THỦY SINH

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công thác nước hồ thủy sinh xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả các loại thác nước của Nhất Tâm  tại đây

Tìm hiểu thêm về tường thác nước ở sân vườn Nhất Tâm tại đây.

Related Posts