Liên hệ: 0127 27 27 983

Thác nước nhân tạo trên tường

Khu vườn nhà bạn không đủ lớn để thiết kế một thác nước nhân tạo.

Bạn là người yêu thiên nhiên, yêu làn nước trong lành mát mẻ, thoát khỏi sự nóng bức hiện nay.

Đến với sân vườn Nhất Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian thác nước mát mẻ ngay tại trong nhà mình, đó là thác nước nhân tạo trên tường.

Thác nước nhân tạo trên tường
Thác nước nhân tạo trên tường

Hợp với mọi không gian, rất thoải mái và thư giãn với làn nước trong lành mát mẻ, tiếng róc rách như hòa vào thiên nhiên cùng với âm thanh huyên náo của cuộc sống hàng ngày sẽ làm bạn thấy yêu cuộc sống này hơn.

Thác nước nhân tạo trên tường
Thác nước trên tường đẹp

Yếu tố làm mát được áp dụng hiệu quả nhất khi được đặt ở những vị trí có hướng gió tốt, từ đó sẽ cung cấp một lượng không khí mát mẻ cho gia đình.

Thác nước nhân tạo trên tường
Không gian mát mẻ với tường thác nước

Tìm hiểu thêm về tường thác nước ở sân vườn Nhất Tâm tại đây.

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tường thác nước sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TƯỜNG THÁC NƯỚC

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn thiết kế và thi công tranh tường thác nước có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công tường thác nước xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Related Posts