Liên hệ: 0127 27 27 983

Thác nước phong thủy mua ở đâu?

Thác nước phong thủy mua ở đâu?

Phong thủy phòng khách và sân vườn được coi là nòng cốt trong phong thủy của một ngôi nhà. Vì thế, nếu bạn muốn bài trí hay cải thiện phong thủy cho ngôi nhà, hãy bắt đầu từ phòng khách. Nó sẽ có sức lan tỏa và ảnh hướng đến phong thủy của những phần còn lại trong căn nhà, những phần chưa hợp lý hoặc đang cần được cải thiện.

Ta có thể thấy nếu như phòng ngủ nằm ở hướng Bắc của căn nhà, một đài phun nước sẽ là món đồ tuyệt vời để nâng cao phong thủy trong căn phòng. Tuy nhiên, có yếu tố “thủy” trong phòng ngủ là một điều không nên. Thay vào đó, hãy thêm yếu tố “thủy” ở góc phía Bắc của phòng khách hay khu vườn. Điều này sẽ có tác dụng thay thế cho yếu tố “thủy” ở phòng ngủ và góp phần thúc đẩy phong thủy của toàn bộ căn nhà.

HIện nay trên thị trường không có nhiều những vật phẩm phong thủy hợp thẩm mỹ và xu hướng hiện đại nhưng bạn có thể tham khảo những mẫu thác nước phong thủy sau:

Thác nước phong thủy mua ở đâu?
Thác nước phong thủy mô phỏng thiên nhiên – một khe suối chảy róc rách, len lõi những khối đá. Còn có sự hiện diện của các loài cây thân rũ và thủy sinh xung quanh làm tiểu cảnh thêm phần sinh động, hấp dẫn.
Thác nước phong thủy mua ở đâu?
Hồ nước phong thủy với nhiều lớp đá xếp chồng chắc chắn và điểm thêm một số cây như ráng tổ phụng, cung đàn, son môi…
Thác nước phong thủy mua ở đâu?
Thác nước non bộ phong thủy
Thác nước phong thủy mua ở đâu?
Đá được rêu phủ kín làm thác nước phong thủy thêm phần cổ kính.
Thác nước phong thủy mua ở đâu?
Thác nước phong thủy phong cách Nhật Bản truyền thống lạ mắt.

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tường thác nước xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Tìm hiểu thêm về tường thác nước ở sân vườn Nhất Tâm tại đây.

Xem tất cả thác nước mini trang trí của Nhất Tâm  tại đây.

Related Posts