Liên hệ: 0127 27 27 983

Thay đổi không khí với khu vườn nhỏ trong nhà

Giải pháp hiệu quả cho những ngôi nhà chật hẹp muốn đổi mới không gian ngột ngạt, tù túng, nhàm chán thường ngày bằng một khu vườn nhỏ trong nhà chẳng những tạo không gian xanh, độc đáo, thu hút mà còn giúp cân bằng, điều hòa không khí, sinh tài, sinh khí cho gia viên.

Khu vườn nhỏ trong nhà
Không gian xanh thoáng đãng

Khi thiết kế và thi công một khu vườn nhỏ trong nhà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về cấu trúc nhà, đặc tính sinh lý, sinh thái của cây trồng, việc phối hợp màu sắc, kích thước của cây trồng, đất, đá, nước, ánh sáng… Nhất Tâm với kinh nghiệm học được của mình xin lưu ý giúp bạn 3 điều quan trọng:

  • Vị trí vườn: nên để nơi dể gây ấn tượng nhưng không nên để trực diện ngay lối đi ngôi nhà sẽ tạo cảm giác không tốt. Nên đặt sang hai bên và tạo không gian để dẩn dắt ánh nhìn đi đến khu vườn, điều này sẽ có giá trị thẩm mỹ hơn và còn làm quy tụ, cải hiện sinh khí vào nhà.
  • Kích thước vườn: Không nên quá nhỏ sẽ dể bị lu mờ bởi nhiều thứ khác, cũng không nên quá lớn gây choáng ngợp.
  • Tính thấm nước: điều này vô cùng quan trọng, nếu không chú ý sẽ gây ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà và gây cảm giác ẩm thấp, khó chịu.
Khu vườn nhỏ trong nhà
Khu vườn nhỏ sạch sẽ khi được lấp sỏi và đá

Dưới đây là 5 gợi ý để xây dựng một khu vườn nhỏ trong nhà

  • Hồ cá
  • Tiểu cảnh nước, vòi phun, đài phun nước
  • Hòn non bộ
  • Tiểu cảnh đá sân vườn
  • Chậu cây
Khu vườn nhỏ trong nhà
Khu vườn nhỏ ngập tràn màu sắc

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn nhỏ xinh, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn nhỏ xinh xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn nhỏ tại đây

Related Posts