Liên hệ: 0127 27 27 983

Thi công tranh đá ốp tường

THỔI HỒN CHO TƯỜNG NHÀ BẰNG BỨC TRANH ĐÁ

Tranh đá ốp tường là một hình thức trang trí trong thiết kế và thi công nội ngoại thất, nó góp phần làm tăng vẻ đẹp cho các mảng trang trí tường trong nhà, các mảng ô thông tầng, gầm cầu thang, khe sáng hay sân vườn. Do đó, nó đòi hỏi việc thi công phải biết rõ tính chất, giá trị của bức tranh đá để việc thi công đạt hiệu quả, mang lại một nghệ thuật hoàn hảo.

Thi công tranh đá ốp tường
Tranh đá ốp tường đẹp

 

Tùy theo tính chất các loại gạch đá, các nhà thiết kế có thể khuyến khích sử dụng cho phù hợp trong nhà hay ngoài trời. Việc lựa chọn các chủng loại gạch trang trí cũng tùy theo phong cách riêng, từ dạng mờ, bề mặt thô nhám sần sùi hoặc có nhiều vân tự nhiên hợp với tranh đá ốp tường phòng khách, tranh đá tiểu cảnh sân vườn, tranh đá thác nước.

Thi công tranh đá ốp tường
Thi công tranh đá ốp tường

 

Có thể dùng gạch đá có nhiều màu sắc khác nhau để phối màu, tạo hiệu quả đặc biệt. Có khi cũng chỉ cần xếp các viên đá theo các chiều xuôi ngược có chủ ý cũng tạo thành những những mảng trang trí đá độc đáo. Dòng sản phẩm gạch gỗ dùng để lát nền hoặc ốp tường mới xuất hiện trên thị trường cũng tạo cảm giác như những tấm gỗ được mài nhẵn, tạo thêm sự sang trọng và lạ mắt cho ngôi nhà.

Thi công tranh đá ốp tường
Tranh đá sỏi nghệ thuật

 

Bạn có thể ốp các loại đá trang trí, gạch, gốm, sỏi hoặc các bình gốm, phù điêu trang trí khác nhau để tạo thành hoa văn sống động hoặc những bức tranh đá có hồn với những hình ảnh và nội dung phản ánh khung cảnh thiên nhiên, con người hay những bức tranh mang tính trừu tượng đầy tính nghệ thuật và nhân văn….theo thiết kế nhất định.

Thi công tranh đá ốp tường
Tranh đá sỏi nghệ thuật đẹp

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Related Posts