Liên hệ: 0127 27 27 983

Thi công tranh đá tiểu cảnh

THI CÔNG TRANH ĐÁ TIỂU CẢNH

Điều khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và thoải mái chính là sự hòa hợp với thiên nhiên, từ chất liệu làm nên ngôi nhà cho đến khung cảnh xung quanh. Trong đó, tranh đá ốp tường là vật liệu có đóng góp lớn lao nhất trong việc nâng cao giá trị thẫm mĩ của ngôi nhà.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình trên các tác phẩm tranh đá nghệ thuật, sự kết hợp tỉ mỉ của các loại đá và sự phối kết độc đáo sẽ mang lại sự sinh động, thú vị cho ngôi nhà của bạn.

Thi công tranh đá tiểu cảnh
Tranh đá tiểu cảnh thác nước
Thi công tranh đá tiểu cảnh
Tranh đá phong cảnh đẹp

 

Hiểu theo cách nôm na đó là những bức tranh với những chủ đề nhất định được tạo bởi từ các chất liệu phong phú trong xây dụng gắn, ghép vào tường. Những mảng tường có gắn tranh đá này thường tạo lên một dấu ấn đặc biệt vì bản chất cấu trúc độc đáo của thể loại cùng màu sắc khác biệt của nó.

Thi công tranh đá tiểu cảnh
Tranh đá phòng khách đẹp
Thi công tranh đá tiểu cảnh
Tranh ghép đá sỏi

 

Nếu bạn muốn ốp đá cho mảng tường bao quanh ngôi nhà thì đá tự nhiên là lựa chọn đúng đắn nhất. Chính điều này đá làm cho căn nhà gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thi công tranh đá tiểu cảnh
Tranh đá tiểu cảnh khô

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts