Liên hệ: 0127 27 27 983

Thiết kế sân thượng làm đẹp ban công

Với không gian nhỏ hẹp. khiêm tồn của những ngôi nhà thành phố, việc tìm một không gian để dựng xe đã là khó khăn nói chi đến việc tạo ra một không gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, vẫn thật may mắn vì chúng ta vẫn còn một khoảng không rộng rãi ít sử dụng đó là sân thượng hoặc ban công. Ở đó, ta có thể tự thiết kế ra một khu vườn hay một góc thư giãn lý tưởng. Hãy đưa những ý tưởng thiết kế sân thượng làm đẹp ban công của bạn vào thực tế để tạo ra một không gian lý tưởng tách biệt với cuộc sống bon chen trong thành phố.

Bạn có thể đưa những ý tưởng thiết kế vào sân thượng của bạn. Vì ở vị trí thoáng rộng lại không bị che tầm nhìn như sân thượng thì những thiết kế đó luôn có thể thực hiện được.

Thiết kế sân thượng làm đẹp ban công
Vườn trên sân thượng

Một sân vườn xinh xắn với thảm cỏ xanh mướt và những cụm hoa nhỏ li ti sẽ làm cho sân thượng trở thành một khu vườn thu nhỏ.Để có một tiểu cảnh đẹp, bạn phải biết cách kết hợp giữa đất và nước, không khí và môi trường xung quanh, làm cho ngôi nhà tăng thêm sức sống, tăng tính nghệ thuật và gần gũi với thiên nhiên hơn. Mặc khác cũng thể hiện được tình yêu thiên nhiên và phong cách nghệ thuật riêng biệt của bạn.

Thiết kế sân thượng làm đẹp ban công
Ban công sân thượng đẹp

Bạn có thể linh động sắp xếp một bộ bàn ghế, một trụ đèn hay một hòn non bộ nho nhỏ và hàng rào để biến sân thượng thành một góc công viên hoặc một góc làng quê để cùng hòa mình vào thiên nhiên.

Thiết kế sân thượng làm đẹp ban công
Sân thượng đẹp

Một ý tưởng tưởng như điên rồ như làm hồ bơi trên sân thượng sẽ khiến nhiều người phải trồ khen ngợi.

Thiết kế sân thượng làm đẹp ban công
Hồ bơi trên sân thượng

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts