Liên hệ: 0127 27 27 983

Thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

BẠN ĐÃ THIẾT KẾ ĐƯỢC MỘT SÂN VƯỜN ĐẸP CHƯA?

Bạn muốn có một khu vườn đẹp nhưng bạn lại nghĩ mình có quá ít không gian để có thể làm được, đó không phải là vấn đề lớn, chỉ cần một khoảng không gian nhỏ, bạn cũng có thể thiết kế cho mình một khu vườn nhỏ ưng ý. Không gian sân vườn nhỏ xinh không chỉ giúp điểm tô thêm cho ngôi nhà thân yêu của bạn mà còn là nơi đưa bạn đến với những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng thoải mái và yên bình.

Thiết kế sân vườn nhỏ đẹp
Sân vườn lý tưởng
Thiết kế sân vườn nhỏ đẹp
Khu vườn nhỏ xinh
Thiết kế sân vườn nhỏ đẹp
Không gian đẹp của sân vườn

Bạn có thể đặt một chiếc bàn ăn nhỏ ngoài vườn với những cây cỏ xung quanh giúp cho không gian trở nên ấm cúng, nhẹ nhàng mang đậm không khí gia đình. Một chiếc xích đu hay một cái hồ cá nhỏ sẽ giúp khu vườn thêm sinh động, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày. Để khu vườn trở nên lung linh, huyền ảo vào ban đêm, những chiếc đèn đặt dọc đường đi của sân vườn sẽ giúp bạn.

Thiết kế sân vườn nhỏ đẹp
Xích đu tạo điểm nhấn cho khu vườn

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất không thể thiếu ở mỗi sân vườn đó chính là cây cảnh. Các loại hoa như hoa thiên lý, hoa giấy, hoa dạ yến thảo… hay những loại cây có khả năng lọc khí tốt như cau, trầu bà, lưỡi cọp vằn… để tăng thêm sức thu hút của khu vườn, tạo không khí thoải mái vui vẻ. Ngoài ra chiếc cổng, lối đi có hàng dây leo với nhiều kiểu dáng sẽ tạo thêm nhiều hứng thú cho khách tới nhà.

Thiết kế sân vườn nhỏ đẹp
Sân vườn mang phong cách dân dã
Thiết kế sân vườn nhỏ đẹp
Những chậu hoa làm điểm nhấn cho căn nhà

Quý khách có nhu cầu tư vấn và thiết kế sân vườn nhỏ đẹp xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts