Liên hệ: 0127 27 27 983

Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà

Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà để tránh những phiền phức không muốn có trong lúc thi công.

Sân vườn là một trong những điểm thu hút, điểm nhấn quan trọng của một ngôi nhà. Một số người chọn xây dựng hàng rào xung quanh ngôi nhà của họ làm sân vườn, số khác coi nó như là việc trang trí cho ngôi nhà. Để có một sân trước đẹp, chúng ta cần phải có một kế hoạch để thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà. Bởi khi thi công bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề việc bố trí cho hợp lý, hợp phong thủy, việc thoát nước, lựa chọn cây cũng rất quan trọng vì nó liên quan đến vẻ đẹp lâu bền của khu vườn.

Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà
Vườn nhỏ trước nhà đơn giản

Một thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà hoàn thiện không chỉ cho ra một sân trước nhìn đẹp, mà còn phải xem xét những điều quan trọng khác có liên quan, chẳng hạn như hệ thống thông gió, hệ thống ống nước, và các hệ thống khác trong nhà. Thiết kế không nên làm ảnh hưởng các hệ thống khác trong nhà.

Thiết kế tiểu cảnh truyền thống thường sử dụng cây hoa cổ điển và phổ biến như hoa hồng, dừa cạn, dạ liên thảo… Trong khi một cảnh quan hiện đại thường có ít cây hơn nhưng chủ yếu là sử dụng cây đẹp, cây lạ, cây có ý nghĩa phong thủy khác như cây si, lộc vừng, sứ… Yếu tố cần phải được quan tâm chính là sức sống, đặc tính sinh lý, sinh thái của các loại cây và hoa, có phù hợp với đất và các điều kiện thời tiết hay không. Số lượng cây cũng không nên quá nhiều, phải phù hợp với kích thước khu vực vì sẽ gây rối, mất đi vẻ đẹp muốn có cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của cây.

Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà
Vườn nhỏ ấn tượng với ánh sáng đèn vào ban đêm

Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà hoàn chỉnh thì không thể thiếu một số phụ kiện, chẳng hạn như sử dụng các đồ nội thất sân vườn hoặc xây dựng một ban công duy nhất ngoài trời để thư giãn. Ánh sáng là không kém phần quan trọng, vì nó có chức năng không chỉ là trang trí với các hình tượng khác nhau, nhưng cũng là một trong những công cụ bảo mật vào ban đêm. Một số phụ kiện nhỏ cũng rất hữu ích để cải thiện vẻ đẹp sân nhỏ phía trước, ví dụ trồng cây trang trí tạo hình, đồ gốm, đá tự nhiên, tượng đá, đài phun nước, và đồ trang trí nhỏ khác.

Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà
Tiểu cảnh vườn đẹp trước nhà

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn nhỏ xinh, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn nhỏ xinh xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn nhỏ tại đây

Related Posts