Liên hệ: 0127 27 27 983

Thiết kế và thi công phù điêu trang trí

Bạn đã từng đi du ngoạn các khu du lịch cùng các đền đài mang âm hưởng tôn giáo? Những bức phù điêu tranh nổi làm bạn cảm thấy thú vị và sống động như những câu chuyện sắp bước ra từ thế giới trong tranh?

Thiết kế và thi công phù điêu trang trí
Phù điêu trang trí

 

Thiết kế và thi công phù điêu trang trí
Phù điêu trang trí đẹp

HÌNH ẢNH SỐNG ĐỘNG VÀ CHÂN THỰC

Từ ngày xưa, việc trang trí các loại phù điêu lên các công trình kiến trúc cổ đã khá phổ biến, đơn cử như các lăng mộ Kim Tự Tháp, các đền đài lăng tẩm của những nhà quý tộc La Mã và vương tôn công tử Hy Lạp? Với ý nghĩ sẽ lưu truyền câu chuyện và cuộc đời họ cho mai sau, các bức phù điêu trên đá, trên vách đã ra đời một cách ngoạn mục.

Phù điêu tranh nổi có quá phức tạp?

Những bức họa trang trí bằng phù điêu có độ bền như thế nào?

Vị trí nên bố trí những bức họa phù điêu là ở đâu?

Thiết kế và thi công phù điêu trang trí
Bức phù điêu sống động

NHÌN BỨC TRANH KÌA, HÌNH NHƯ NÓ NỔI!!!

Phản ứng của con người khi thấy những điều mới lạ là tò mò, và sự tò mò sẽ kích thích họ tìm hiểu nhiều hơn. Khi thấy một bức tranh có cảm giác cồm cộm, họ sẽ đến thật gần để xem thật hư như thế nào và thốt lên kinh ngạc “Bức tranh nổi thật à!”.

phu dieu nghe thuat 3
Phù điêu nổi bật để trang trí

Tùy theo chủ đề cùng sở thích và nguyện vọng của gia chủ mà những bức phù điêu trang trí có thể biến hóa muôn vàn các biến thể khác nhau. Khi thì tứ bình MAI – LAN – CÚC – TRÚC, khi thì SƠN THỦY hữu tình,… bất kể là nội dung gì thì phù điêu cũng có thể làm cho bạn cảm thấy như lọt thỏm vào câu chuyện được kể lại bằng những bức tranh được thể hiện một cách tinh vi và đầy nghệ thuật.

Thiết kế và thi công phù điêu trang trí
Bức phù điêu nghệ thuật

Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm những điều mới lạ cùng với những bức tranh nổi, chỉ một sự thay đổi thôi cũng có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày.

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phu điêu trang trísẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÙ ĐIÊU TRANG TRÍ

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn thiết kế và thi công phù điêu trang trícó thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công phù điêu trang tríxin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts