Liên hệ: 0127 27 27 983

Thiết kế và thi công tranh tường

Sân vườn ngoại thất của bạn đã phủ lên một màu xanh thiên nhiên của cây cỏ. Tuy nhiên, đôi khi thêm một chút màu sắc trên tường, vách lại làm cho khu vườn của bạn thêm phần sống động và thu hút, đặc biệt là khách đến nhà sẽ trầm trồ thán phục khả năng kết hợp giữa những  bức tranh và sân vườn ngoại thất.

Thiết kế và thi công tranh tường
Tranh tường độc đáo

TRANH TƯỜNG – BỨC BÍCH HỌA ĐẦY MÀU SẮC

Từ ngày xưa con người ta đã muốn đem vào những bức bích họa trang trí trên tường nhằm che lấp những khuyết điểm chẳng may tồn tại và tôn thêm màu sắc cho những vách tường ảm đạm, làm mãn nhãn thị giác ưa thích màu sắc của con người.

Tranh tường đa dạng chủng loại từ sơn, đá, hình dạng và kích cỡ

Độ bền của tranh tường là khá tốt

Bảo dưỡng, dọn rửa tranh tường cũng khá đơn giản

Thiết kế và thi công tranh tường
Tranh đá nghệ thuật

TRANH TƯỜNG KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Tranh tường đa dạng chủng loại vật liệu và màu sắc làm nên chúng, từ loại tranh truyền thống bằng sơn màu đến những loại hình tranh đá trường tồn với thời gian. Bản thân của tranh tường đã mang đến một nét tươi mới, sống động cho bức vách nhà bạn. Việc thiết kế và thi công tranh tường cũng khá công phu, người thiết kế phải nắm rõ các quy tắc về màu sắc, chất liệu, các quy luật hội họa, còn người thi công lại đảm nhận vai trò của người nghệ sĩ, nhào nặn bức tranh từ đống vật liệu thô sơ.

Đến với những bức tranh tường, bạn sẽ không còn cảm thấy sự buồn chán và khô cứng của những bức vách quanh năm chỉ đơn sắc một cách nhàm chán.

Thiết kế và thi công tranh tường
Không gian được mở rộng cùng với bức tranh tường

Tùy theo phong cách và chủ ý của chủ nhà mà tranh tường được thiết kế và thi công sao cho phù hợp ý thích của khách hàng nhất.

Thiết kế và thi công tranh tường
Tranh tường đẹp

Trở lại với bức tường nhà bạn, bạn có cảm thấy nó quá khô khan? Quanh năm suốt tháng chỉ có 1 màu sơn cố định? Đã đến lúc bạn mang màu sắc đến cho bức tường nhà bạn rồi đấy!

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thiết  kế và thi công tranh tường sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRANH TƯỜNG

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn thiết kế và thi công tranh tường có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công tranh tường xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts