Liên hệ: 0127 27 27 983

Thiết kế và thi công vườn Nhật đẹp

Thiết kế sân vườn Nhật Bản – Nhà vườn theo phong cách Nhật – Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản – Sân vườn kiểu Nhật

Thiết kế và thi công vườn Nhật đẹp

Trong tất cả các hình thức thiết kế sân vườn, có lẽ sân vườn nhật là dễ nhận biết nhất bởi nó có nhiều đặc trưng mà duy chỉ có sân vườn nhật mới có. Đặc điểm nổi bật nhất là sự kết hợp và trộn lẫn những thành phần khác nhau như sau: cát, đá sỏi, nước, đèn lồng, chậu rửa mặt, và rào tre, cây cỏ thiên nhiên và cả môi trường xung quanh.

Một phần vẻ đẹp của sân vườn Nhật Bản đến từ cách diễn đạt biểu tượng của niềm tin tôn giáo vào đạo Phật và đạo thần Nhật Bản.

Thiết kế và thi công vườn Nhật đẹp

Vườn Nhật đẹp thường có cách bài trí với những hàm ý sâu xa của phong cách Thiền khiến người chiêm ngưỡng cảm thấy thư thai và nhẹ nhàng.

Vườn cảnh truyền thống của Nhật Bản mang đặc trưng nổi bật là tập hợp ngăn nắp của các vật thể thiên nhiên thu nhỏ qua bàn tay tài hoa không gì là không thể của con người.

Thiết kế và thi công vườn Nhật đẹp

PHONG CÁCH VƯỜN NHẬT CHO NGƯỜI VIỆT

Nắm bắt được nhu cầu muốn tìm cho mình một góc bình yên của con người hiện đại.Từ những nét đặc trưng của vườn Nhật các kỹ sư cảnh quan đã biến tấu vườn Nhật cho phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như văn hóa của người Việt, đưa chúng vào các ý tưởng thiết kế của mình và được nhiều người ưa chuộng

Ngày nay vườn Nhật đã dần không còn xa lạ đối với người Việt chúng ta. Nhu cầu thiết kế vườn Nhật ngày càng tăng sân vườn được thiết kế theo phong cách vườn Nhật đã xuất hiện nhiều ở các khu biệt thự công viên cũng như nhà phố… ở thành phố HCM – Hà Nội cũng như các khu vực khác.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU MỘT SÂN VƯỜN KIỂU NHẬT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

Dưới đây là một vài sân vườn Nhật Bản bạn có thể tham khảo

Thiết kế và thi công vườn Nhật đẹp

Thiết kế và thi công vườn Nhật đẹp

Thiết kế và thi công vườn Nhật đẹp

Thiết kế và thi công vườn Nhật đẹp

Thiết kế và thi công vườn Nhật đẹp

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công và sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về sân vườn Nhật Bản tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHẬT BẢN

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts