Liên hệ: 0127 27 27 983

Thiết kế vườn lan trên sân thượng

Việc trồng và sưu tầm các loại lan là thú vui của nhiều người. Nhưng để trồng và tạo ra một vườn lan đẹp đòi hỏi người trồng lan phải thực sự yêu thích và phải có khoảng không gian rộng rãi thoáng đãng để trồng. Để giải quyết vấn đề diện tích cũng rất đơn giản, đó là trồng lan trên sân thượng. Hãy thiết kế một vườn lan thật ấn tượng trên sân thượng, đó sẽ là nơi thư giãn và tận hưởng cuộc sống của bạn.

thiết kế vườn lan trên sân thượng
Vườn lan trên sân thượng

Để thiết kế ra một vườn lan đẹp, bạn cần phải chú ý một vài điều sau:

  • Về độ thoáng, ánh nắng trên sân thượng rất lý tưởng nhưng cần chú ý đến vấn đề gió. Các nhà có sân thượng cao cần có khung trụ giàn che, mái che vững chắc để cản gió.
  • Kết hợp trồng lan dưới đất và trong chậu để vườn lan thêm phong phú và đẹp mắt.
  • Khi sử dụng cách trồng lan trong chậu, cần chọn chậu cùng kích cỡ, cùng giống, cùng độ tuổi, bố trí theo từng khu vực để dễ chăm sóc.
  • Cần đặt thêm các chậu cảnh khác để che bớt ánh nắng mặt trời đồng thời cũng làm vườn lan của bạn thêm nhiều màu sắc.
  • Sử dụng hệ thống phun sương để tưới lan cũng làm sân thượng của bạn thêm phần mát mẻ.
Thiết kế vườn lan trên sân thượng
Sự kết hợp của lan và các loài cây khác
Thiết kế vườn lan trên sân thượng
Vườn lan đẹp trồng chậu

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts