Liên hệ: 0127 27 27 983

Thiết kế vườn rau

THIẾT KẾ VƯỜN RAU ĐẸP

Hiện nay, rau sạch đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi trên thị trường rau quả, người tiêu dùng luôn phải đối mặt với các loại rau củ quả có sử dụng dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, vi khuẩn, hóa chất gây bệnh…bởi lẽ đằng sau đó là sự lo lắng về chất lượng ,về sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng những sản phẩm sạch, không ít người đã quyết tâm đầu tư cho mô hình vườn rau trong nhà. Nếu trước đây, sân thượng, ban công, sân nhà dùng để trồng kiểng “sang chảnh” thì không gian ấy giờ dành cho trồng rau – đẹp lạ và an toàn.

thiet ke vuon rau dep 06

Thiết kế vườn rau sạch là thiết kế chú tâm vào vườn rau của bạn nhiều hơn. Rau sạch là điều bạn luôn quan tâm hàng đầu khi thiết kế vườn rau tại nhà. Thiết kế vườn rau đẹp bạn phải đạt những tiêu chuẩn thẩm mỹ, mỹ quan của ngôi nhà, sân vườn của bạn và phải đạt chuẩn rau sạch.

thiet ke vuon rau dep 01

thiet ke vuon rau dep 02

THIẾT KẾ VƯỜN RAU:

– Khảo sát mẫu vườn tại nhà để thiết kế vườn phù hợp với khung cảnh quan tạo thẩm mỹ cho nhà

– Lắp đắt khung sắt, khung sắt cho vườn

– Trồng rau tại nhà

Chăm sóc rau cho đến khi rau được thu hoạch (Nếu khách có nhu cầu)

thiet ke vuon rau dep 07

thiet ke vuon rau dep 08

Trồng rau thành tường đứng hay dạng cổng vòm.

thiet ke vuon rau dep 03

Sử dụng gỗ để tạo thành luống trồng rau.

thiet ke vuon rau dep 05

thiet ke vuon rau dep 09

Dưới đây là mẫu thiết kế vườn rau đẹp với toàn bộ không gian đều rất bắt mắt, hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn những ý tưởng phong phú.

thiet ke vuon rau dep 10

thiet ke vuon rau dep 12

Sân vườn Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công vườn rau đẹp xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts