Liên hệ: 0127 27 27 983

Tiểu cảnh bonsai đẹp nhất

TIỂU CẢNH BONSAI ĐẸP NHẤT 

Chơi Bonsai là thú chơi tao nhã của những người có con mắt nghệ thuật, nó đem lại sự thanh thoát êm đềm sau những ngày làm việc nặng nhọc giảm bớt căng thẳng.

Bên cạnh Bonsai đó là sự kết hợp tuyệt vời của Đá và cây cảnh bon sai. Những tác phẩm được tạo nên bởi các nghệ nhân từ đá và bonsai mini được gọi là tiểu cảnh bonsai đẹp.

tieu canh bonsai dep nhat

Tiểu cảnh bonsai đẹp nhất là những bộ tác phẩm hoàn hảo nhất được các nghệ nhân thủ nhỏ phong cảnh vào một không gian vô cùng nhỏ bé thậm chí chỉ nhỏ bằng chiếc đĩa ăn cơm của mỗi gia đình.

tieu canh bonsai dep nhat

tieu canh bonsai dep nhat

Cây bonsai trồng trong chậu tiểu cảnh đẹp nhất phải từ một gốc phát triển lên, trừ những trường hợp có một số thế cây quần tụ. Ngoài ra cây bonsai còn phải tương xứng giữa chiều cao và bề rộng, thân cây phải mềm mại, duyên dáng, cành cây phải được phân bổ hợp lý thì mới đẹp được. Cành cây trong tiểu cảnh bonsai nhất thiết phải cách gốc từ một phần ba trở lên để chúng ta có thể nhìn thấy gốc cây to, khỏe mạnh và cành không được che lấp thân, một cây chỉ nên có tối đa bốn cành.

tieu canh bonsai dep nhat

tieu canh bonsai dep nhat

Nghệ nhân Bonsai nào cũng có thể làm và sở hữu một vài khay tiểu cảnh, chỉ cần một cây Bonsai và một ít đá, một ít cỏ cây, ít rêu, vài cái tượng… cộng với một ít đam mê bạn sẽ một khay tiểu cảnh để chơi rồi. Cũng có thể dùng một nhóm cây để làm cụm rừng, kết hợp khe suối, chiếc cầu xinh xinh, lại cũng có thể là một triền đồi khô hạn, tất cả nhằm lột tả một góc độ về vẻ đẹp của thiên nhiên vào trong một không gian được thu hẹp trong tầm mắt.

tieu canh bonsai dep nhat

tieu canh bonsai dep nhat

tieu canh bonsai dep nhat

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế vườn đẹp, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tiểu cảnh bonsai đẹp nhất xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts