Liên hệ: 0127 27 27 983

Tiểu cảnh đá đẹp

TIỂU CẢNH ĐÁ ĐẸP

Tiểu cảnh đá trong thiết kế sân vườn được sử dụng chủ yếu chất liệu bao gồm các loại đá trong tự nhiên và được sắp xếp một cách khéo léo mô phỏng cảnh vật thiên nhiên như thác nước chảy, núi đá cao, hòn non bộ…

tieu canh da dep

tieu canh da dep

Khi thiết kế tiểu cảnh đá đẹp trong mô tả cảnh quan tự nhiên nên lưu ý tỷ lệ trong khu vườn đá thường khác biệt với khu vực xung quanh miễn sao chứa dựng ý nghĩa tượng trưng hay trừu tượng, việc sắp đặt đá trong khu vườn không nên để riêng lẻ mà nên kết hợp lại thành từng nhóm như đường dạo, khối đá chồng lên nhau tạo suối và bờ suối, trải đá sỏi trắng tạo viền cho chân đồi…sau đó trồng xen một số loài cỏ, bụi hoa, rêu dương xỉ, thủy trúc, cây tùng, …tăng thêm nét mềm mại cho khu vườn đá.

thiet ke vuon nho dep

tieu canh da dep

Ngoài ra bạn có thể sử dụng đá để làm lối đi trong sân vườn, xung quanh là hàng cây cao và những bụi cây xanh mướt tạo cảm giác mát mẻ.

tieu canh da dep

tieu canh da dep

tieu canh da dep

Ngoài những tiểu cảnh khô tiểu cảnh đá đẹp còn có tiểu cảnh nước.

tieu canh da dep

tieu canh da dep

Dưới đây là mẫu tiểu cảnh đá đẹp với toàn bộ không gian đều rất bắt mắt, hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn những ý tưởng phong phú.

tieu canh da dep

tieu canh da dep

tieu canh da dep 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế vườn đẹp, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tiểu cảnh đá đẹp xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts