Liên hệ: 0127 27 27 983

Tiểu cảnh đẹp sân vườn nhà sao

TIỂU CẢNH ĐẸP MÊ LY TRONG SÂN VƯỜN NHÀ SAO

Không chỉ khiến nhiều người trầm trồ về những cơ ngơi hoành tráng, mỗi góc nhỏ sân vườn nhà sao Việt đều được thiết kế đẹp mắt, độc đáo.

tieu canh dep me ly trong san vuon nha sao 08

Toàn bộ tiểu cảnh đẹp, không gian trong sân vườn nhà của sao và gia đình đều tràn ngập cây xanh, những tiểu cảnh được thiết kế tự nhiên và vô cùng đẹp mắt. Nối giữa các khu nhà là những ao nhỏ, suối nhân tạo, lối đi xếp sỏi đá sơn thủy hữu tình. Từng góc nhỏ của khu vườn đều được thiết kế tỉ mỉ, hài hòa cảnh quan cây xanh. Lối đi lên khu nhà sàn với những bậc đá và cây cảnh đẹp mắt.

tieu canh dep me ly trong san vuon nha sao 01

Từng góc nhỏ của khu vườn đều được thiết kế tỉ mỉ, hài hòa cảnh quan cây xanh. Lối đi lên khu nhà sàn với những bậc đá và cây cảnh đẹp mắt.

tieu canh dep me ly trong san vuon nha sao 04

 tieu canh dep me ly trong san vuon nha sao 03

tieu canh dep me ly trong san vuon nha sao 05

Dưới đây là mẫu tiểu cảnh sân vườn nhà sao với toàn bộ không gian đều rất bắt mắt, hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn những ý tưởng phong phú.

 tieu canh dep me ly trong san vuon nha sao 07

tieu canh dep me ly trong san vuon nha sao 09

tieu canh dep me ly trong san vuon nha sao 10

tieu canh dep me ly trong san vuon nha sao 11

Sân vườn Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts