Liên hệ: 0127 27 27 983

Tiểu cảnh đẹp

TIỂU CẢNH ĐẸP

Tiểu cảnh đẹp thì ai cũng có thể làm được, không tốn kém gì, làm sao đem một cảnh đẹp vào một góc nhỏ để ngấm với lòng mình đầy cảm xúc hòa nhập vào khung cảnh đầy tưởng tượng xuyên qua tác phẩm của mình.

tieu canh dep

tieu canh dep 07

Nhà nào không có sân nhưng thích thiên nhiên chỉ cần một cái khay, một cái đĩa, đặt vài cục đá theo cảnh thiên nhiên vào mình thích, trồng một cây con có dáng cổ thụ, một chiếc thuyển nho nhỏ ở chân trời xa xa là được. Hoặc cảnh cây đa đầu làng, một cây nhỏ có dáng cổ thụ cành lá sum suê, dưới gốc cây có đình miều, có đường đi, quanh co, có dòng suối, có con rạch, có sông sạch, có mục đồng chăn trâu, có ngư ông câu cá…xa xa bên kia mé sông có căn nhà lá dưới chòm cây khóm trúc xinh tươi.

tieu canh dep

tieu canh dep 03

Dùng đá để tạo thành lối đi, xung quanh là những bụi cây và hoa xum xuê tạo thành môt vườn nhỏ xinh.

tieu canh dep 04

tieu canh dep 06

Tiểu cảnh đẹp còn có tiểu cảnh ướt. Một hồ cá nhỏ xung quanh là những bụi cây thấp, trong nước là từng dạt bèo trôi cùng với đàn cá cảnh đầy màu sắc tung tăng bơi lội.

tieu canh dep 05

Những tảng đá chồng chất lên nhau tạo thành núi giả, dòng nước chảy từ trên đỉnh xuống tạo thành một thác thác nước nhỏ xinh trong sân vườn nhà bạn.

tieu canh dep 08

Đặt một bộ bàn ghế trong sân là nơi bạn và gia đình nghỉ ngơi và ngắm tiểu cảnh đẹp sau ngày làm việc mệt mỏi.

tieu canh dep 09

Dưới đây là mẫu tiểu cảnh đẹp với toàn bộ không gian đều rất bắt mắt, hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn những ý tưởng phong phú.

tieu canh dep 10

tieu canh dep

tieu canh dep

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tiểu cảnh đẹp xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts